Thứ Hai, ngày 28/05/2018 11:05 AM (GMT+7)

Lộ hình ảnh của Huawei Mate 8

authorBạch Dương Thứ Năm, ngày 09/07/2015 09:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiết kế ngoại hình Mate 8 vẫn bảo lưu phong cách mẫu Mate 7, tuy nhiên nó có một số chi tiết nhỏ cải tiến, nó có thể được trang bị vi xử lý Kỳ Lân 950.

   

Trang huanqiu.com của Trung Quốc đã đăng tải hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu điện thoại Huawei Mate 8, ngoại hình có những thay đổi nhỏ, vị trí của cảm biến phía trước và camera phía trước được cải tiến, dự kiến Mate 8 sẽ ra mắt công chúng vào tháng 11 năm nay.

 lo hinh anh cua huawei mate 8 hinh anh 1

Hình ảnh được cho là điện thoại Huawei Mate 8  

Cùng với sự xuất hiện của bộ vi xử lý Kỳ Lân 950, có rất nhiều đồn rằng mẫu Huawei Mate sẽ trang bị bộ vi xử lý mới này.

Thiết kế ngoại hình Mate 8 vẫn bảo lưu phong cách mẫu Mate 7, tuy nhiên nó có một số chi tiết nhỏ cải tiến. Màn hình phía trước không có logo của Huawei, dường như nó còn được tăng thêm một cảm biến mới. Thiết kế mặt sau, camera và vị trí cảm biến dấu vân tay không thay đổi, nhưng vị trí đèn flash LED chuyển đến phía dưới của camera.

Nguồn tin cho rằng, Huawei Mate 8 sẽ được được trang bị màn hình cảm ứng 6-inch, độ phân giải 2K, camera trước 8 MP, còn camera sau có thể được nâng cấp lên 20,7 MP, chạy hệ điều hành Android 5.1, đồng thời hỗ trợ hai sim hai sóng.

Ngoài ra, Mate 8 sẽ trình làng phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản cao cấp. Trong đó, phiên bản tiêu chuẩn được trang bị 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ, trong khi phiên bản cao cấp là một sự kết hợp của bộ nhớ trong 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ.

Điều Huawei Mate 8 được mong đợi nhất là sẽ có thể trang bị bộ vi xử lý Kỳ Lân 950, sử dụng công nghệ xử lý 16 nanometer, với quad-core Cortex-A53 + quad-core Cortex-A72, tần số tối đa 2.4 GHz, GPU tích hợp Mali-T880, và baseband LTE sẽ được nâng cấp lên cấp Cat 10, có thể mang lại tốc độ download lên đến 450Mbps.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

RED Hydrogen One là smartphone đầu tiên có màn hình vượt 3D đem lại...
Honor 10 là dòng flagship cao cấp nhất của Honor với định nghĩa "AI...
Sau 6 tháng kể từ khi ra mắt, công nghệ nhận dạng khuôn mặt Face ID...