Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 04:12 AM (GMT+7)

Loạt iPhone 8 sẽ tích hợp cổng Lightning và sạc không dây

authorTrần Vy Thứ Sáu, ngày 03/03/2017 16:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo các chuyên gia phân tích, tất cả các mẫu iPhone ra mắt trong năm nay sẽ đều được sở hữu tính năng sạc không dây và vẫn giữ nguyên cổng kết nối Lightning.

   

Trước đó, nguồn tin Wall Street Journal lại khẳng định “Nhà Táo” sẽ thay thế cổng Lightning bằng cổng USB Type C tiện dụng. Nhà phân tích nổi tiếng của KGI Securities – Ming Chi Kuo lại cho rằng, Apple chắc chắn sẽ thay thế cổng kết nối cho iPhone nhưng sẽ vẫn duy trì cổng Lightning ở thiết bị, cổng còn lại sẽ là USB Type C.

 loat iphone 8 se tich hop cong lightning va sac khong day hinh anh 1

Apple iPhone 2017 sẽ được tích hợp công nghệ sạc nhanh, vẫn giữ nguyên cổng kết nối Lightning.

Ông Kuo cũng cho biết thêm, tất cả các mẫu iPhone mới phát hành trong năm nay sẽ được trang bị công nghệ USB Type C, trình quản lý điện năng của tập đoàn Texas Instruments, chip của công ty sản xuất linh kiện điện tử lớn của Mỹ - Cypress. Ngoài ra, phiên bản iPhone 8 đặc biệt sẽ được ưu ái cung cấp riêng khả năng sạc nhanh với “thiết kế pin 2 cell hình chữ L”.

Ông Ming Chi Kuo cho hay, bên cạnh việc tận dụng ưu thế sạc nhanh từ USB Type C, Apple vẫn sẽ giữ lại cổng Lightning để duy trì tốc độ truyền dữ liệu. Cho tới nay, việc truyền tải dữ liệu qua cáp kết nối vẫn là một phương pháp thông dụng hiện nay, giống như đồng bộ hóa dữ liệu qua điện toán đám mây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện tại, Galaxy S9+ và Galaxy Note 8 đang được giảm giá lên tới...
Không chỉ dừng lại ở một kích thước tiện dụng mà iPhone XS mới xuất...
Quá nhiều kịch bản cho Galaxy S10, và đâu mới là lựa chọn tốt nhất...