Thứ Tư, ngày 21/03/2018 01:30 AM (GMT+7)

Màn hình vô cực sẽ đến với tất cả smartphone tầm trung của Samsung

authorKiến Tường (Theo PhoneArena) Thứ Năm, ngày 22/02/2018 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Màn hình vô cực Display Infinity sẽ không còn là của riêng sản phẩm cao cấp mà tiến tới cả sản phẩm Galaxy tầm trung.

   

Động thái này được cho là cách để điện thoại Samsung phân biệt với những điện thoại đến từ các nhà sản xuất Trung Quốc, vốn đang ngày càng mở rộng ra phạm vi ngoài nước này.

 man hinh vo cuc se den voi tat ca smartphone tam trung cua samsung hinh anh 1

Sẽ có nhiều smartphone của Samsung trang bị màn hình vô cực trong thời gian tới.

Việc chuyển sang màn hình vô cực hoặc thiết kế cong nhẹ với khung tối thiểu chắc chắn sẽ mang lại cho Samsung một lợi thế lớn để chống lại đám đông còn lại trên thị trường, đặc biệt là cuộc cạnh tranh trên phân khúc tầm trung.

Câu hỏi đặt ra là khi Samsung đưa công nghệ màn hình vô cực vào sản phẩm tầm trung thì điều gì sẽ xảy ra với phân khúc cao cấp? Có khả năng công ty Hàn Quốc sẽ tạo ra một công nghệ màn hình độc đáo riêng.

Vấn đề là Samsung đang phải đối diện với vấn đề thiếu nguồn tiêu thụ tấm nền OLED nếu các tin đồn liên quan đến việc Apple cắt giảm 40% đơn đặt hàng iPhone X trong quý này là đúng sự thật. Do đó công ty Hàn Quốc vẫn còn nhiều việc phải làm nếu muốn hoạt động kinh doanh không bị ảnh hưởng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xperia XZ2 là mẫu smartphone mới nhất của Sony với nhiều cách tân...