Thứ Năm, ngày 21/06/2018 21:41 PM (GMT+7)

Microsoft tặng 100 GB miễn phí trên OneDrive

author NLĐ Thứ Tư, ngày 11/02/2015 07:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Microsoft vừa có thông báo sẽ bắt đầu cung cấp 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí trên OneDrive khi khách hàng đăng ký chương trình mới của Bing.

   

Theo điều khoản chương trình có tên Bing Rewards, khách hàng sẽ nhận được vài email quảng cáo từ trình tìm kiếm Bing mỗi tháng, bù lại họ sẽ được hưởng 100 GB không gian lưu trữ hoàn toàn miễn phí trên OneDrive.

 microsoft tang 100 gb mien phi tren onedrive hinh anh 1

Microsoft tặng 100 GB miễn phí trên OneDrive.

Microsoft cho biết, với Bing Rewards, khách hàng sẽ nhận được một khoản tín dụng mỗi khi tìm kiếm với trình Bing, sau đó sử dụng khoản tín dụng này để mua 100 GB dung lượng lưu trữ trên OneDrive với hạn sử dụng trong 1 năm. Người dùng cũng có thể tham gia các trò chơi để giành thẻ quà tặng giúp nhanh chóng tiếp cận với không gian miễn phí lớn chưa từng có này.

Tuy nhiên, Microsoft cũng yêu cầu người sử dụng tiếp tục dùng Bing trong suốt năm để không gian lưu trữ trên OneDrive được duy trì. Cứ mỗi lần tìm kiếm, họ sẽ tích thêm điểm để sau này dùng vào những việc như tăng không gian lưu trữ, tắt quảng cáo hay mua thẻ quà tặng.

Đây là một phần trong chiến lược tăng cường sự hiện diện của dịch vụ đám mây OneDrive mà Microsoft đang thực hiện. Trong khi đó, Bing vẫn xếp sau Google ở khoảng cách khá xa. 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bất chấp sự thật là cặp Galaxy S9/ Galaxy S9+ còn đang nóng hổi ở...
Trong bộ ba iPhone mới năm nay, phiên bản iPhone 9 dùng màn hình...
Galaxy J7 Duo có camera kép 13 MP và 5 MP khẩu độ f/1.9 xóa phông...