Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 05:16 AM (GMT+7)

Ngắm iPhone 12 đẹp "quên cả đường đi lối về"

authorAn Nhiên Thứ Hai, ngày 17/02/2020 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi dòng Galaxy S20 đang chuẩn bị đổ bộ thị trường thì độ “hot” của loạt iPhone 12 vẫn không hề giảm nhiệt.

   

Video concept iPhone 12 mới nhất.

Những rò rỉ và tin đồn xung quanh những chiếc iPhone chưa được phát hành của Apple cũng theo cùng một chu kỳ mỗi năm. Với iPhone 12 năm nay, các thiết kế của máy đã được dựng lên dựa trên các tệp CAD bị đánh cắp từ Foxconn, nhà máy nơi lắp ráp iPhone của Apple.

Phần lớn ngoại hình các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro cũng đã được hình dung thông qua các mô tả được chia sẻ bởi nhà phân tích Ming Chi Kuo. Tuy nhiên, giới công nghệ vẫn chưa thực sự thấy Apple bị rò rỉ thiết kế iPhone 12 mới. Điều đó khiến các nhà thiết kế đồ họa dựng lên các thiết kế dựa trên mô tả của Kuo.

 ngam iphone 12 dep "quen ca duong di loi ve" hinh anh 1

Ảnh concept iPhone12.

Video concept thiết kế iPhone 12 mới này chắc chắn sẽ khiến người xem không thể rời mắt. Mặt sau của điện thoại có vẻ hơi sai vì mảng camera trông giống điện thoại Samsung hơn là iPhone. Bởi lẽ, các tin đồn khẳng định iPhone 12 sẽ có cụm ba hoặc bốn ống kính giống với phong cách "bếp than tổ ong" của dòng iPhone 11 hiện tại.

Không những thế, video còn tiết lộ thiết kế toàn màn hình, viền xung quanh siêu mỏng, “tai thỏ” biến mất, nhìn chung rất phi thực tế và xa rời ngôn ngữ thiết kế iPhone. Chưa hết, video concept iPhone 12 này kết hợp công nghệ với một máy chiếu khác để tạo ra chế độ máy tính để bàn phi thực tế nhất. Bỏ qua yếu tố giả tưởng, đây quả thực là một concept iPhone 12 cực kỳ bắt mắt.

 ngam iphone 12 dep "quen ca duong di loi ve" hinh anh 2

Thiết kế chính xác của iPhone 12 vẫn là một bí ẩn.

Tất nhiên, giới công nghệ vẫn chưa rõ Apple dự định sẽ làm gì vào năm 2020. Nhà phân tích Kuo cho hay hãng này vẫn sẽ giữ lại camera TrueDepth cho hệ thống Face ID, thu nhỏ “notch” so với loạt iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Các báo cáo khác cho thấy điện thoại iPhone 12 sẽ có các viền đồng nhất xung quanh màn hình và các cảm biến TrueDepth mới nhỏ hơn.

Theo báo cáo của Kuo, iPhone 12 sẽ có thiết kế mới, rất được mong chờ: thiết kế hiện đại hóa iPhone 5 với các cạnh kim loại phẳng xung quanh thay vì các cạnh tròn như iPhone 11. Như trong video này, việc cải tiến thiết kế iPhone 5 sẽ cực kỳ ấn tượng. Dĩ nhiên, tất cả mới chỉ là dự kiến vì còn khoảng 7 tháng nữa chúng mới xuất hiện chính thức.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khi Huawei tung loạt P40 ra thị trường với sản phẩm nổi bật là P40...
Bất chấp việc kinh doanh smartphone bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong...
Theo các tin đồn mới nhất, Apple sẽ công bố iPhone SE 2 (hoặc...