Thứ Hai, ngày 24/09/2018 03:22 AM (GMT+7)

Nokia X7 sắp ra mắt toàn cầu, đẹp long lanh hơn Nokia X6

authorKiến Tường Thứ Ba, ngày 22/05/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nokia X5 và Nokia X7 có thể sẽ chính thức ra mắt ngay cuối tháng này với nhiều điều hấp dẫn ở phía trước.

   

Sau khi ra mắt Nokia X6 tại Trung Quốc cách đây vài ngày, HMD Global đã sẵn sàng cho những kế hoạch lớn hơn trong tương lai. Bên cạnh việc thăm dò ý kiến người dùng để đưa Nokia X6 ra toàn cầu (có vẻ mang tên model TA-1103) bởi Giám đốc sản phẩm HMD Global, Juho Sarvikas, báo cáo từ NPU cho biết HMD cũng có thể ra mắt bộ đôi smartphone khác trong gia đình Nokia X là Nokia X5 và Nokia X7 trên toàn cầu.

 nokia x7 sap ra mat toan cau, dep long lanh hon nokia x6 hinh anh 1

Nokia X5 và X7 đã sẵn sàng ra mắt vào cuối tháng này.

Thông tin đã được xác nhận bởi các nguồn đáng tin cậy, cho biết Nokia X5 và X7 sẽ được tiết lộ trong “một vài ngày nữa”. Điều này có thể gợi ý đến sự kiện ra mắt sản phẩm mới mà HMD tổ chức tại Moscow vào ngày 29/5 tới đây.

Các thông số kỹ thuật của Nokia X5 và Nokia X7 hiện vẫn chưa được đưa ra, tuy nhiên NPU cho biết họ có thể sớm nhận được các thông tin này từ cùng một nguồn rò rỉ nói trên.

HMD Global cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt Nokia 2.1, Nokia 3.1 và Nokia 5.1 cải tiến vào ngày 29/5. Đây là phiên bản 2018 của Nokia 2, Nokia 3 và Nokia 5. Các lãnh đạo cao cấp của HMD bao gồm CEO Florian Seiche, CMO Pekka Rantala và Juho Sarvikas cũng sẽ có mặt tại sự kiện, vì vậy mọi người hoàn toàn có thể mong đợi một số thông báo quan trọng và sản phẩm ra mắt trong ngày đó.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Làn sóng đánh giá đầu tiên dành cho iPhone Xs và Xs Max mới nhất đã...
Ngoài cảm biến vân tay dưới màn hình, Vivo V11 còn có thiết kế tai...
Samsung nổi tiếng với các màn troll dòng người xếp hàng mua iPhone...