Thứ Năm, ngày 17/01/2019 16:03 PM (GMT+7)

NÓNG: Nokia 10 sẵn sàng trang bị cụm camera "5 ống súng"

authorMộc Lam Thứ Ba, ngày 23/01/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo các thông tin lộ ra, Nokia 10 sẽ có tới 5 ống kinh được sắp xếp thành hình tròn đặc biệt.

   

Mặc dù HMD Global vừa mới gửi thiệp mời tới dự lễ ra mắt của Nokia 9 vào 25/2 tới, nhưng ngay từ bây giờ, những thông tin manh nha về một chiếc Nokia còn cao cấp hơn Nokia 9 cũng đã được giới công nghệ rất quan tâm.

Mới đây, trang công nghệ PhoneArena còn dẫn nguồn tin đặc biệt cho biết, Nokia 10 sẽ sở hữu cụm camera module với 5 ống kinh, 1 đèn flash LED và cảm biến được sắp đặt theo cấu trúc hình tròn ấn tượng. Cụm camera này được gọi là Penta-Lens (tức là cụm 5 ống kính), sử dụng công nghệ từ Zeiss và được cho là sẽ sẵn sàng để ra mắt vào nửa cuối năm 2018.

 nong: nokia 10 san sang trang bi cum camera "5 ong sung" hinh anh 1

Cụm camera tới 5 ống kính của Nokia 10 rất ấn tượng

Cũng theo thiết kế lộ ra, phần khóa vân tay được đặt ngay phía dưới cụm cảm biến, chính vì thế, rất có thể siêu phẩm này sẽ sở hữu màn hình tràn viền như xu hướng hiện nay.

Các nguồn thông tin cũng tiết lộ, Nokia 10 sẽ sở tỷ lệ màn hình cao cấp 18:9 và được trang bị mặt kính phía sau (có thể là hỗ trợ cho công nghệ sạc không dây), điều mà chưa chiếc Nokia nào trước đây có được. Ngoài ra, máy cũng sẽ được trang bị chip Snapdragon 845 - vi xử lý mạnh nhất từ Qualcomm ở thời điểm hiện nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dòng iPhone 2019 vẫn đang trong giai đoạn phát triển Engineering...
Kể từ khi Oppo ra mắt Find X, một số nhà sản xuất cũng quan tâm đến...
Với dòng Galaxy S10 cao cấp năm nay, Samsung một lần nữa sẽ hướng...