Thứ Hai, ngày 22/04/2019 03:15 AM (GMT+7)

Phiên bản Galaxy S10 giá rẻ lộ diện với màn hình phẳng

authorKiến Tường Thứ Hai, ngày 10/12/2018 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều yếu tố giúp cho Galaxy S10 có phiên bản giá rẻ hơn nhằm đáp ứng mong muốn của người không có điều kiện.

   

Samsung đang thực hiện một bước đi táo bạo bằng cách giới thiệu một phiên bản Galaxy S10 giá rẻ (tên tạm gọi Galaxy S10 Lite) vào năm tới cùng với các phiên bản cao cấp thông thường.

 phien ban galaxy s10 gia re lo dien voi man hinh phang hinh anh 1

Để làm điều này, công ty được cho là loại bỏ cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình. Chưa dừng lại, rò rỉ mới nhất cho thấy nhiều khả năng Galaxy S10 Lite sẽ được trang bị màn hình phẳng thay vì cong như các phiên bản cao cấp.

 phien ban galaxy s10 gia re lo dien voi man hinh phang hinh anh 2

Các hình ảnh kết xuất đồ họa của thiết bị đã xác nhận các thông tin liên quan đến chi tiết nói trên, cho thấy một thiết bị với máy quét vân tay ở cạnh bên cùng với thiết kế màn hình phẳng. Đây là những yếu tố chưa từng xảy ra trên một phiên bản Galaxy S.

 phien ban galaxy s10 gia re lo dien voi man hinh phang hinh anh 3

Nhiều khả năng Galaxy S10 Lite chỉ trang bị camera kép ở mặt sau, một sự thất vọng bởi lẽ nhiều thành viên Galaxy A-series đã được trang bị camera với 3 ống kính và thậm chí 4 ống kính ở mặt sau.

Mặc dù bỏ qua một vài tính năng hấp dẫn nhưng Galaxy S10 Lite vẫn đi kèm nhiều tính năng phần cứng mà phiên bản cao cấp sở hữu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dòng Galaxy A mới của Samsung đã có thành công rất lớn ở hầu hết...
Smartphone giá rẻ hiện đã tích hợp nhiều tính năng hiện đại và...
Không chỉ có thiết kế thú vị, Xperia 1 còn phát huy khả năng chụp...