Thứ Năm, ngày 22/08/2019 09:45 AM (GMT+7)

Ra mắt ấn tượng nhưng siêu phẩm chụp ảnh Honor 20 Pro bị trì hoãn phát hành

authorKiến Tường Thứ Bảy, ngày 25/05/2019 08:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Honor đã không thể xuất xưởng đúng hạn Honor 20 Pro như dự kiến vào đầu tháng 7.

   

Công ty con của Huawei đã ra mắt Honor 20 Pro với hứa hẹn phát hành vào tháng 7, tuy nhiên điều đó đã không xảy ra do các hạn chế hiện tại của Huawei.

 ra mat an tuong nhung sieu pham chup anh honor 20 pro bi tri hoan phat hanh hinh anh 1

Honor 20 Pro được ra mắt cùng Honor 20 vào ngày 21/5 vừa qua.

Theo 01net, Honor 20 Pro chưa nhận được chứng nhận Android, có nghĩa là nó sẽ không thể được bán ở thị trường châu Âu với các dịch vụ của Google (như truy cập Play Store và cập nhật bảo mật thường xuyên). Thiết bị vẫn có thể chạy với phiên bản nhánh của nền tảng Android, nhưng việc thiếu các ứng dụng và dịch vụ cốt lõi từ Google sẽ làm tê liệt sức hấp dẫn thương mại của nó.

Google đã rút giấy phép Android của Huawei vào cuối tuần trước để tuân thủ các lệnh trừng phạt gần đây từ chính phủ Mỹ đối với công ty. Điều này đã tước đi khả năng cập nhật điện thoại hiện có của Huawei với các bản vá bảo mật mới hoặc phát hành điện thoại mới với bộ dịch vụ và ứng dụng của Google.

Chính phủ Mỹ sau đó đã cấp cho Huawei giấy phép chung 90 ngày, cho phép họ tiếp tục cập nhật điện thoại hiện tại như bình thường. Tuy nhiên, có vẻ như thỏa thuận này chưa đủ để chi trả cho giấy phép Android của Honor 20 Pro hoặc một vấn đề riêng biệt liên quan đến các hạn chế của Mỹ đã cản trở việc phát hành.

 ra mat an tuong nhung sieu pham chup anh honor 20 pro bi tri hoan phat hanh hinh anh 2

Siêu phẩm 111 điểm chụp ảnh trên DxOMark này vẫn chưa thể có ngày lên kệ chính xác.

Báo cáo của 01net cũng cho thấy Honor 20 đã được chứng nhận và sẽ không bị trì hoãn, còn ngày phát hành trong tương lai của Honor 20 Pro chưa được đưa ra. Nhưng đây là một báo cáo chưa được xác nhận, và bản thân Honor cũng chưa đưa ra bình luận về vấn đề.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Realme 5 và Realme 5 Pro là cặp smartphone mới nhất từ công ty con...
Máy có những tính năng nổi bật như camera kép xóa phông, bảo mật...
Dựa vào rò rỉ về điện thoại gập lại của Xiaomi, Letsgodigital.nl đã...