Thứ Ba, ngày 28/01/2020 19:42 PM (GMT+7)

Redmi K30 trang bị màn hình LCD và cảm biến vân tay ở mặt bên

authorNhư Quỳnh Thứ Hai, ngày 18/11/2019 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi thành công với dòng K20, Redmi được cho là đang chuẩn bị kế hoạch cho sự ra mắt của phiên bản tiếp theo.

   

Giống như phiên bản tiền nhiệm, công ty con của Xiaomi được cho là trang bị cho chiếc smartphone sắp tới nhiều tính năng hấp dẫn cùng mức giá bán thấp. Theo các tin đồn mới nhất, Redmi K30 sẽ đi kèm màn hình LCD đục lỗ và thiết kế cảm biến vân tay ở mặt bên.

 redmi k30 trang bi man hinh lcd va cam bien van tay o mat ben hinh anh 1

Dường như không có gì lạ với những tính năng này, nhưng nếu nhìn một cách kỹ hơn, có vẻ như màn hình trên sản phẩm sẽ giống hệt với của Honor V30. Điều này hoàn toàn phù hợp trong bối cảnh Xiaomi đang thực sự muốn cạnh tranh với Huawei.

Redmi K30 sẽ được tung ra thị trường vào năm 2020. Không có thông tin chính xác khi nào sản phẩm sẽ đến tay người dùng nhưng đối thủ của nó là Honor V30 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 30/11. Vì vậy, đây là thông tin khá thú vị khi mà nếu Redmi K30 muốn cạnh tranh với V30, tại sao sản phẩm lại phát hành chậm lại bởi có thể ảnh hưởng đến doanh số của sản phẩm.

 redmi k30 trang bi man hinh lcd va cam bien van tay o mat ben hinh anh 2

Về cấu hình chính, Redmi K30 được cho là đi kèm thiết kế màn hình đục lỗ kép, còn bên trong là chip Snapdragon 7 series với khả năng 5G, hỗ trợ NSA/SA chế độ kép 5G.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cùng tham khảo 10 thủ thuật hữu ích trên iPhone mà nhiều người dùng...
iPhone 11 đỏ và Galaxy Note 10 đỏ đều có sức hấp dẫn riêng, khiến...
Việc sở hữu trong tay những chiếc smartphone màu đỏ sẽ mang lại cho...