Thứ Bảy, ngày 23/03/2019 03:37 AM (GMT+7)

Rùm beng thông tin Google Pixel 2 XL bị burn-in màn hình

authorNguyễn Oanh Thứ Ba, ngày 24/10/2017 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo đó, chiếc phablet của Google được sản xuất bởi LG đang bị khá nhiều người dùng phản ánh tình trạng lưu ảnh xảy ra sau thời gian ngắn sử dụng.

   

Đã từng có nhiều người dùng thông báo vấn đề màn hình của Google Pixel 2 XL xảy ra tình trạng burn-in (là hiện tượng lưu ảnh khi một điểm ảnh hiển thị một màu cố định trong thời gian dài sẽ gây ra các điểm chết màu trên màn hình). Tuy nhiên câu chuyện mới hoàn toàn được phanh phui khi biên tập Alex Dobie của Android Central - người đã sử dụng Google Pixel 2 XL trong 1 tuần- đăng tải bức hình chiếc Google Pixel 2 XL của anh ta đang xuất hiện khoảng màn hình mờ khá lớn phần các nút điều hướng.

 rum beng thong tin google pixel 2 xl bi burn-in man hinh hinh anh 1

Hình ảnh chiếc Google Pixel 2 XL xuất hiện bóng mờ che gần hết nửa dưới màn hình

Hiện tượng burn-in hay hiện tượng lưu ảnh là tình trạng màn hình xuất hiện bóng mờ dường như dính vào màn hình, tùy tình trạng mà hiện tượng này có thể kéo dài vài giây thậm chí cả phút đồng hồ. Burn-in xuất hiện ở nhiều loại màn hình và tiêu biểu nhất là màn hìn OLED. Và tình trạng này cũng không chỉ xuất hiện trên màn hình smartphone, mà cả tivi cũng rất phổ biến.

Chỉ trong thời gian ngắn, đã có rất nhiều người dùng báo cáo về tình trạng lưu ảnh trên Pixel 2 XL, tuy nhiên vẫn chưa có ai phản ánh về vấn đề này trên Google Pixel 2 (Google Pixel 2 được sản xuất bởi HTC, Google Pixel 2 XL được sản xuất bởi LG). 

 rum beng thong tin google pixel 2 xl bi burn-in man hinh hinh anh 2

Cặp đôi smartphone mới của Google do 2 đơn vị khác nhau sản xuất

Hiện, đội ngũ hộ trợ từ Google mới chỉ đưa ra thông báo về việc đang điều tra tình trạng này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không chỉ sở hữu chip Snapdragon 855, camera tới 48MP mà smartphone...
Nếu bị phát hiện vi phạm, HMD Global có thể đối diện với án phạt...
CEO Huawei, Richard Yu, đã có những nhận xét về tương lai hoạt động...