Thứ Năm, ngày 30/03/2017 02:31 AM (GMT+7)

Samsung Galaxy S8 sẽ có nút vân tay mới

authorBạch Dương Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 10:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Rất có thể, chiếc Galaxy S8 sẽ là quân “tiên phong” trong việc giới thiệu công nghệ công nghệ phím tắt vân tay mới của Samsung.

   

Dường như công nghệ cảm biến vân tay không chỉ dành riêng cho Xiaomi và các điện thoại thông minh khác của Trung Quốc nữa. Google đã tích hợp một máy quét vân tay hỗ trợ thêm cử chỉ swipe theo các hướng khác nhau lên điện thoại Pixel, giờ đây Samsung cũng đang tiếp tục phát triển công nghệ này, họ đã tiết lộ bản vẻ bằng sáng chế công nghệ này.

 samsung galaxy s8 se co nut van tay moi hinh anh 1

Các bản vẽ bằng sáng chế mô tả một máy quét dấu vân tay nhạy cảm được tích hợp thêm các cử chỉ swipe theo các hướng khác nhau. Các hình ảnh cũng cho thấy các kết quả khác nhau cho mỗi hành động. Theo đó, bạn chỉ cần vuốt lên là mở trình duyệt, vuốt sang trái là danh sách liên lạc, và vuốt sang phải sẽ mở ra các ứng dụng tin nhắn trò chuyện. Trong đó, Samsung vẫn chưa thấy đưa ra hình ảnh cho swipe xuống. Đây sẽ là các chức năng mới được tích hợp vào các điện thoại thông minh trong tương lai của Samsung.

 samsung galaxy s8 se co nut van tay moi hinh anh 2

Nguồn tin cho biết, các ứng dụng bằng sáng chế của Samsung đã được nộp cách đây 1 năm rưỡi, điều này đồng nghĩa là sẽ cơ hội để công nghệ này đã sẵn sàng tích hợp trên các điện thoại Samsung trong thời gian ngắn nhất sắp tới. Đặc biệt là kể từ khi Google và Huawei đã có điện thoại thông minh với các chức năng tương tự. Rất có thể, chiếc Galaxy S8 sẽ là quân “tiên phong” trong việc giới thiệu công nghệ công nghệ mới của Samsung.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bộ đôi smartphone cao cấp Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đã...
Galaxy S8/S8+ là dòng smartphone vượt mọi ranh giới của những chiếc...
Thiết bị là sự bứt phá ngoạn mục của hãng khi tích hợp cấu hình...