Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 16:58 PM (GMT+7)

Samsung mang thiết kế quá đỉnh vào smartphone Galaxy A8s, đẹp miễn chê

authorKiến Tường Thứ Năm, ngày 25/10/2018 11:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong một động thái bất ngờ, Samsung đã công bố một thiết bị mới mà công ty sẽ sớm phát hành ra thị trường có tên Galaxy A8s.

   

Samsung vừa giới thiệu tại thị trường Trung Quốc các smartphone Galaxy A6 và A9s (phiên bản A9 cho thị trường Trung Quốc), tuy nhiên cái tên đáng chú ý nhất lại là Galaxy A8s mà công ty hứa hẹn ra mắt thị trường trong thời gian tới.

 samsung mang thiet ke qua dinh vao smartphone galaxy a8s, dep mien che hinh anh 1

Samsung vén màn chiếc smartphone Galaxy A8s bí ẩn tại Trung Quốc.

Samsung không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về những gì sẽ đến với chiếc smartphone này, đặc biệt là thông số kỹ thuật, nhưng hãng tuyên bố rằng nó sẽ được trang bị công nghệ “áp dụng lần đầu tiên”. Một lần nữa Samsung đã không giải thích về vấn đề này nhưng hãng đã cung cấp hình ảnh quảng cáo về nó, gợi ý về một thiết kế toàn màn hình trên máy.

Chủ tài khoản Ice Universe trên Twitter cho biết rằng công nghệ lần đầu tiên này thực sự là một màn hình mới hoàn chỉnh với một lỗ nhỏ ở một trong các góc trên cùng, hoặc ở trung giữa trên cùng để chứa camera trước. Màn hình này cũng được báo cáo sẽ áp dụng tỷ lệ hiển thị 19,5:9 mới, mang đến viền nhỏ ở trên và dưới, đủ lớn để chứa loa thoại và bất kỳ cảm biến cần thiết nào.

 samsung mang thiet ke qua dinh vao smartphone galaxy a8s, dep mien che hinh anh 2

Một ý tưởng thiết kế dành cho Galaxy A8s.

Một nguồn tin khác cũng đã nói rằng Galaxy A8s là smartphone đầu tiên của Samsung chạy chip Snapdragon 710 trong các tin đồn gần đây. Nếu đây là trường hợp, nó có thể sẽ đi kèm camera 3 ống kính phía sau, nhưng thỏi pin 3.000 mAh tương đối nhỏ.

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa xác nhận khi nào Galaxy A8s tiếp cận người tiêu dùng nhưng theo thông tin gần đây, máy sẽ được phát hành vào tháng Giêng. Tuy nhiên không rõ sản phẩm có được phát hành ra thị trường quốc tế hay không.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Xiaomi đã bán được hơn 100 triệu dòng thiết bị Redmi Note, đánh dấu...
Galaxy A20s có thiết kế gọn gàng, màn hình vô cực rất bắt mắt và...
Theo các tin đồn mới nhất, Apple sẽ tung ra 4 chiếc iPhone 5G vào...