Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 04:02 AM (GMT+7)

Smartphone màn hình gập Galaxy X sắp ra mắt

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 09/10/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Samsung được cho rằng đang phát triển chiếc điện thoại thông minh có thể gập được với tên gọi là Galaxy X.

   

Chiếc điện thoại Galaxy X đã được chứng nhận bởi Bluetooth SIG cũng như Cơ quan nghiên cứu về tần số quốc gia Hàn Quốc. Những chứng nhận này đã tiết lộ rằng Galaxy X có số model SM-G888N0.

Thông tin mới nhất cho thấy, chiếc điện thoại này sẽ hạn chế số lượng sản xuất, công ty Hàn Quốc được dự đoán chỉ sản xuất 10.000 chiếc Galaxy X.

 smartphone man hinh gap galaxy x sap ra mat hinh anh 1

Samsung có thể ra mắt smartphone gập Galaxy X vào năm 2018

Galaxy X được cho là một phiên bản giới hạn và sẽ không phát hành trên toàn thế giới mà chỉ được cung cấp tại quê nhà Hàn Quốc. Vào năm 2014, Galaxy Note Edge có màn hình cong đơn cạnh chỉ được tung ra ở thị trường Hàn Quốc và Ấn Độ. Do đó, Galaxy X có thể là thiết bị kiểm nghiệm, nên nó có thể có ở phiên bản giới hạn ở Hàn Quốc.

Samsung trước đó cũng đã khẳng định rằng nếu điện thoại gập có thể vượt qua những hạn chế về mặt kỹ thuật, hãng này sẽ tung ra mô hình Galaxy Note có thể gập lại vào năm 2018. Tuy nhiên, không có bằng chứng chứng tỏ rằng, điện thoại thông minh này chính là Galaxy X khi ra mắt.

Theo Tạp chí Forbes, Samsung có thể giới thiệu điện thoại có thể gập lại được Galaxy X tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) sẽ được tổ chức từ ngày 9-12/01/2018.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hiện tại, Galaxy S9+ và Galaxy Note 8 đang được giảm giá lên tới...
Không chỉ dừng lại ở một kích thước tiện dụng mà iPhone XS mới xuất...
Quá nhiều kịch bản cho Galaxy S10, và đâu mới là lựa chọn tốt nhất...