Thứ Ba, ngày 24/04/2018 18:09 PM (GMT+7)

Smartphone Nokia cao cấp sẽ ra mắt vào tháng 6 tới

authorTrần Vy Thứ Tư, ngày 08/03/2017 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dự kiến, mẫu smartphone này sẽ có tên là Nokia 8, sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn so với loạt Nokia 6, Nokia 5 và Nokia 3 lộ diện trước đây.

   

Theo nguồn tin từ phía Trung Quốc, HMD sẽ cho ra mắt dòng smartphone Nokia cao cấp vào tháng 6 tới. Phiên bản này sẽ có 2 kích cỡ khác nhau (mô phỏng các cặp thiết bị cao cấp của Google, Apple và Samsung) với các thông số kỹ thuật tương tự.

 smartphone nokia cao cap se ra mat vao thang 6 toi hinh anh 1

Sự trở lại của thương hiệu điện thoại Nokia được giới công nghệ hết sức chú ý.

Dự kiến, cặp sản phẩm này sẽ đều tích hợp chip xử lý Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm và có 2 tùy chọn bộ nhớ RAM: 4GB hoặc 6GB. Chất liệu sử dụng có thể là kim loại và hệ thống camera sau sẽ là camera kép. Theo đồn đoán, độ phân giải có thể lên tới 23MP.

Theo dự đoán, giá bán của bộ đôi này khá cao. Tại thị trường Trung Quốc, phiên bản nhỏ hơn sẽ có giá khoảng 579 USD (tương đương 13,1 triệu đồng) trong khi đó phiên bản lớn sẽ có giá lên tới 652 USD (khoảng 14,8 triệu đồng).

Tuy nhiên, tất cả các thông tin trên đây chỉ là tin đồn. Hiện phía HMD (nắm bản quyền kinh doanh thương hiệu điện thoại Nokia) vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì liên quan đến dòng sản phẩm...
Nhà cung cấp chip TSMC của Apple mới đây cho biết công ty đã hạ mức...
Nhà sản xuất điện thoại Wileyfox của Anh tiếp tục chào bán trở lại...