Thứ Năm, ngày 24/05/2018 00:38 AM (GMT+7)

So sánh thú vị về màn hình phụ giữa Galaxy Note Edge với LG V10

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 13/02/2016 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trang web công nghệ PhoneArena đã đưa ra so sánh thú vị về sự khác biệt giữa màn hình phụ của cả hai loại điện thoại Galaxy Note Edge so với LG V10 trên các phương diện sau:

   

Galaxy Note Edge là loạt điện thoại di động Edge - series đầu tiên của Samsung, nó cho phép sử dụng các phím tắt ứng dụng màn hình hiển thị bên hông máy, đồng thời để hiển thị thông báo và kiểm soát các ứng dụng khác nhau. Vào cuối năm 2015, LG cũng phát triển dòng điện thoại thông minh V10. Một trong những đặc điểm chính là ngoài màn hình chính 5,7

 so sanh thu vi ve man hinh phu giua galaxy note edge voi lg v10 hinh anh 1

Chức năng màn hình phụ của điện thoại thông minh V10 tương tự với chức năng màn hình phụ của Galaxy Note Edge, nó có thể hiển thị một thông báo hoặc sử dụng các phím tắt. Chính vì thế, trang web công nghệ PhoneArena đã đưa ra so sánh thú vị về sự khác biệt giữa màn hình phụ của cả hai loại điện thoại Galaxy Note Edge so với LG V10 trên các phương diện sau:

1. Dễ sử dụng

 so sanh thu vi ve man hinh phu giua galaxy note edge voi lg v10 hinh anh 2

Màn hình phụ của Galaxy Note Edge được đặt ở cạnh phải của thân máy, người dùng có thể dễ dàng sử dụng bất cứ lúc nào, ngay cả trong khi sử dụng một tay. Trong khi đó màn hình phụ LG V10 được đặt trên đầu trang của màn hình hiển thị 5,7 inch, tính năng sử dụng một tay về cơ bản khó khăn để đạt được.

2. Nhiều tính năng

 so sanh thu vi ve man hinh phu giua galaxy note edge voi lg v10 hinh anh 3

Galaxy Note Edge cho phép các nhà phát triển tích hợp các ứng dụng của họ vào màn hình phụ, bạn có thể tích hợp thêm các tính năng điều khiển âm lượng, thống kê dữ liệu và quản lý công việc…Tuy nhiên, các màn hình phụ LG V10 không thể mở rộng về chức năng.

3. Tăng thêm các phím tắt

 so sanh thu vi ve man hinh phu giua galaxy note edge voi lg v10 hinh anh 4

Màn hình phụ của LG V10 chỉ có thể hiển thị lên đến 5 phím tắt ứng dụng, còn các màn hình phụ Galaxy Note Edge là theo phương thức cuộn, nên số lượng các ứng dụng có thể được lưu trữ nhiều hơn.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nokia X5 và Nokia X7 có thể sẽ chính thức ra mắt ngay cuối tháng...
Khác với đồn đoán trước đây, bản concept iPhone SE 2 lần này có mặt...
Vào ngày 17/05 vừa qua, OnePlus 6 Avengers Infinity War Edition đã...