Thứ Tư, ngày 16/10/2019 21:23 PM (GMT+7)

SỐC: Chưa ra mắt, iPhone 11 đã được bán ra ở Trung Quốc

authorNhư Quỳnh Thứ Ba, ngày 02/07/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thay vì phải chờ đến tháng 9 để xếp hàng mua iPhone 11, người dùng đã có thể mua iPhone 11 nhái được bán tại Trung Quốc.

   

Điều khá thú vị là phiên bản iPhone 11 nhái bán ra lần này cung cấp cho người dùng đến 3 tùy chọn màu sắc lựa chọn. Nó cũng đi kèm hệ thống camera bố trí theo thiết lập vuông như các hình ảnh rò rỉ gần đây.

 soc: chua ra mat, iphone 11 da duoc ban ra o trung quoc hinh anh 1

Ba tùy chọn màu sắc trong phiên bản iPjhone 11 nhái.

Việc iPhone 11 nhái xuất hiện trên thị trường sớm trước hơn 2 tháng so với lịch trình ra mắt dự kiến của sản phẩm cũng là một điều bất ngờ, bởi như trước đây, hầu hết các nhà sản xuất iPhone nhái sẽ chỉ chọn ra mắt những sản phẩm nhái sau sự ra mắt của sản phẩm. Đôi khi cũng có những phiên bản iPhone nhái ra mắt sớm hơn, nhưng bị hạn chế về cấu hình hoạt động, với việc tạo ra “cho vui” với cấu hình phần cứng thấp hơn nhiều.

Hiện tại chưa rõ cấu hình của iPhone 11 nhái lần này ra sao nhưng rõ ràng nó đã khiến nhiều người cảm thấy thích thú do thiết kế nhái ấn tượng của các nhà sản xuất Trung Quốc. Nó rất giống với các rò rỉ gần đây, bao gồm cả viền màn hình siêu mỏng và cụm camera vuông phía sau lồi lên khá nhiều ở góc bên trái.

 soc: chua ra mat, iphone 11 da duoc ban ra o trung quoc hinh anh 2

Máy đi kèm camera hệ thống camera 3 ống kính phía sau.

Liên quan đến màu sắc, iPhone 11 nhái đi kèm 3 tùy chọn màu sắc khác nhau, gồm trắng bạc, xám và vàng. Để sản phẩm thêm phần sôi động, các nhà sản xuất này còn đặt luôn logo Apple ở mặt sau của chúng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thêm một ý tưởng nữa về iPhone tiếp theo của Apple xuất hiện cho...
Oppo hiện đang làm việc trên mẫu smartphone mới, có các cảm biến...
Kỷ lục tốc độ tải xuống dữ liệu 5G mới đã được thiết lập bởi Huawei...