Thứ Hai, ngày 22/01/2018 03:54 AM (GMT+7)

Sốc với giá iPhone 6S và 6S Plus "phiên bản Trung Quốc"

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 25/09/2015 10:48 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trung Quốc vốn là cái nôi của các sản phẩm "siêu nhái". Giá bán iPhone 6S "nhái" có giá chỉ khoảng 580 nhân dân tệ (tương đương 88 USD), còn iPhone 6S Plus "nhái" được bán với giá 630 nhân dân tệ (tương đương 99 USD).

   

Hồi đầu tháng này, Apple đã chính thức công bố sẽ phát hành iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào ngày 25/9, kể từ đó, cơn sốt “iPhone” không hề ngớt.

Hiện nay, điện thoại iPhone 6S vẫn đang trong quá trình vận chuyển để đến tay khách hàng thì các sản phẩm “iPhone siêu giả” của Trung Quốc đã có mặt trên thị trường nội địa của Trung Quốc.

 soc voi gia iphone 6s va 6s plus "phien ban trung quoc" hinh anh 1

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, thị trường Hoa Cường thuộc Thâm Quyến, Trung Quốc gần đây đã bắt đầu bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus phiên bản “nhái”.

So với iPhone “nhái” trước đây, lần này các phiên bản thực-giả khiến khách hàng khó khăn hơn để phân biệt tính xác thực.

Sản phẩm “iPhone nhái” cũng sử dụng hệ điều hành Android, giao diện điều khiển iOS là hoàn toàn phù hợp với thiết kế, làm cho chúng ta khó có thể phân biệt đâu là hàng giả, đâu là hàng thật.

 soc voi gia iphone 6s va 6s plus "phien ban trung quoc" hinh anh 2

Thậm chí đáng ngạc nhiên hơn là, các phiên bản “nhái” cũng sử dụng dây sạc Lightning tương tự phiên bản chính thức của Apple.

Về cấu hình phần cứng, phiên bản iPhone nhái được trang bị với bộ xử lý lõi kép, có  dung lượng lưu trữ 8GB.

Mặc giá cả thì iPhone 6S và 6S Plus của Apple hoàn toàn không phải là “đối thủ”, giá của iPhone 6S phiên bản “nhái” có giá thấp tới kinh ngạc. Theo đó, iPhone 6S có giá chỉ khoảng 580 nhân dân tệ (tương đương 88 USD), còn iPhone 6S Plus được bán với giá 630 nhân dân tệ (tương đương 99 USD).

 soc voi gia iphone 6s va 6s plus "phien ban trung quoc" hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các báo cáo cho hay, Apple đã giảm khoảng 30% sản lượng đơn đặt...