Thứ Tư, ngày 18/10/2017 07:19 AM (GMT+7)

Top 5 điện thoại an toàn cho trẻ em

authorTrần Vy Thứ Hai, ngày 30/11/2015 08:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dưới đây là danh sách loạt thiết bị thông minh phù hợp nhất cho trẻ em giúp người lớn có thể liên lạc và theo dõi con em mình ở mọi lúc, mọi nơi.

   

Điện thoại Kurio

Sở hữu mức giá hấp dẫn – 130 USD (tương đương 2,95 triệu đồng), sản phẩm được các vị phụ huynh khá tin dùng. Chiếc điện thoại này cho phép bố mẹ có thể theo dõi con em mình thông qua hệ thống định vị GPS, thậm chí còn có chế độ “an toàn” và “nguy hiểm” trong bản đồ.

 top 5 dien thoai an toan cho tre em hinh anh 1

Thêm vào đó, Kurio còn được tích hợp tính năng thiết lập và duy trì các trang web an toàn, tránh trẻ em đăng nhập vào những trang web “rác” và “đen”. Phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát được nội dung danh bạ, cuộc gọi, tin nhắn và ứng dụng theo ý muốn của mình.

FiLIP 2 (150 USD – 3,4 triệu đồng)

 top 5 dien thoai an toan cho tre em hinh anh 2

Filip 2 là một thiết bị có chức năng định vị khá tốt. Chiếc đồng hồ này có khả năng đồng bộ với điện thoại di động của cha mẹ thông qua một ứng dụng tải về, giúp họ có thể kiểm soát trực tiếp giao diện và thiết lập vùng an toàn của đồng hồ. Ngoài ra, sản phẩm cũng được tích hợp dịch vụ định vị và có 4 lựa chọn màu sắc (xanh, đỏ, xanh dương và cam) với nhiều kích thước khác nhau.

Điện thoại Kisa (135 USD – 3,06 triệu đồng)

Kisa - tên một công ty của Úc đã tạo ra một mẫu điện thoại đơn giản cho người già, người khiếm thị và trẻ em. Chiếc điện thoại này cho phép trẻ em có thể gọi tới 10 số liên lạc được thiết lập sẵn và nhận mọi cuộc gọi.

 top 5 dien thoai an toan cho tre em hinh anh 3

Sở hữu màn hình lớn và có khả năng tùy chọn độ sáng, Kisa là sản phẩm đơn giản nhưng vẫn được thiết kế khá thời trang. Mặt sau của thiết bị có nút SOS và các thông tin liên lạc của chủ sở hữu. Điều thú vị khác ở sản phẩm là trang bị dây đeo để trẻ em có thể thoải mái chơi đùa mà không sợ rơi.

Moto E2 (120- 150 USD)

Ở mức giá này, nếu con của bạn có làm mất điện thoại thì các bậc phụ huynh cũng không quá lo lắng. Mặc dù là mẫu smartphone rẻ tiền nhưng các bé vẫn có thể truy cập vào Internet, tải về các ứng dụng và xem video với tốc độ trung bình.

 top 5 dien thoai an toan cho tre em hinh anh 4

Một lý do nữa khiến Moto E2 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời bởi chúng sở hữu camera có chất lượng khá. Khi dùng chiếc điện thoại Android này, các bậc cha mẹ có thể thông qua ứng dụng Kytephone để kiểm soát nhiều thứ mà không cẩn phải thông qua một nhà cung cấp riêng biệt nào.

Nokia Lumia 530

 top 5 dien thoai an toan cho tre em hinh anh 5

Microsoft Office và OneDrive được tích hợp trong Lumia 530 sẽ cung cấp cho con bạn khả năng truy cập mạng và tương tác đầy đủ trên smartphone. Một lý do khác để sở hữu chiếc điện thoại này là bởi chúng có bộ nhớ mở rộng lên đến 128 GB. Trẻ em có thể thoải mái lưu trữ  hình ảnh, âm nhạc và tải về nhiều ứng dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dù là smartphone tầm trung, nhưng Galaxy J7+ (2017) lại thừa hưởng...
Chúng ta đang có tin tốt không mấy tốt lành dành cho những...
Báo cáo mới đây cho thấy, thế hệ iPhone tương lai sẽ được trang bị...