Thứ Ba, ngày 24/10/2017 18:49 PM (GMT+7)

ViewSonic tiết lộ dòng máy chiếu mới, tích hợp loa

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 28/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) ViewSonic đã tung ra một sản phẩm hoàn toàn mới thuộc dòng LightStream với khả năng hoạt động trong hệ thống mạng.

   

Theo ViewSonic, dòng máy chiếu mới thuộc dòng LightStream có khả năng mang đến màu sắc “True to Life” chân thực trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào, mọi thứ được xây dựng trên nền tảng công nghệ SuperColor của chính ViewSonic. Nhờ đó, dòng máy chiếu mới này có thể hoạt động hiệu quả trong bất kỳ phòng học hay phòng họp nào.

Máy chiếu mới này cũng được tích hợp tính năng PortAll với khả năng truyền dẫn tính hiệu không dây riêng tư. Đi kèm là công nghệ SonicExpert cho âm thanh tích hợp hoàn chỉnh và mọi thứ sẽ dễ dàng cấu hình thông qua nút điều chỉnh tự động có sẵn.

 viewsonic tiet lo dong may chieu moi, tich hop loa hinh anh 1

Dòng máy chiếu mới của hãng sản xuất nổi tiếng ViewSonic. 

Công nghệ SuperColor của ViewSonic có 6 chế độ màu khác nhau kèm theo đèn chiếu có độ sáng từ 3.200 đến 3.800 lumen, và những môi trường sử dụng hiệu quả nhất máy chiếu mới này có thể là: Phòng học, phòng hội nghị, phòng giải trí tại gia...

Dòng máy chiếu LightStream PJD6 Networkable hỗ trợ độ phân giải XGA và WXGA, độ tương phản động đạt mức 15.000:1 và độ bền đèn chiếu đạt 10.000 giờ hoạt động. Tất cả các máy chiếu dòng LightStream PJD6 Networkable đều được thiết kế bộ phận kết nối và gắn dây cáp thông minh giúp người dùng dễ dàng cài đặt hơn cũng như hệ thống trông đẹp mắt hơn.

Loa tích hợp đi kèm công nghệ SonicExpert có công suất từ 10 đến 16W cho âm thanh chất lượng cao như các hệ thống âm thanh rời cao cấp khác. Số lượng giao tiếp cơ bản của PJD6: 2xVGA, 2xHDMI (với 1 cổng hỗ trợ MHL), cổng Composite và S-Video.

Việc cài đặt hệ thống có thể sử dụng tính năng “My Button” và mọi thứ được cài đặt dễ dàng chỉ với một nút nhấn. Ngoài ra, với một chiếc điều khiển từ xa, bạn có thể điều khiển nhiều máy chiếu khác nhau thông qua việc đặt mã riêng cho từng máy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trải qua các thử nghiệm, màn hình cảm ứng của iPhone 8/ 8 Plus tỏ...
Hiện tại, trên trang bán hàng trực tuyến của Apple, iPhone 7 và...
Chỉ còn hơn nửa tháng nữa, Apple sẽ chính thức mở bán iPhone 8...