Thứ Năm, ngày 26/04/2018 22:54 PM (GMT+7)

XÁC NHẬN: Google Pixel 2 sẽ ra mắt cuối năm nay

authorNguyễn Thanh Thứ Ba, ngày 07/03/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “Gã khổng lồ tìm kiếm” đã xác nhận phiên bản kế tiếp của chiếc Pixel sẽ được trình làng vào cuối năm nay.

   

Theo công bố chính thức của ông Rick Osterloh - Phó Chủ tịch Phần cứng của Google, phiên bản kế tiếp của mẫu smartphone cao cấp Google Pixel sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

 xac nhan: google pixel 2 se ra mat cuoi nam nay hinh anh 1

Google Pixel 2 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Osterloh không ngần ngại khi tiết lộ trước truyền thông rằng: “Trong ngành công nghiệp này có một nhịp điệu đều đặn hàng năm, mà bạn có thể đoán được điều đó mặc dù tôi sẽ không tiết lộ một mốc thời gian nhất định”.

Dòng smartphone Google Pixel đời đầu trình làng cuối năm 2016, sự xuất hiện của nó cũng đồng thời là dấu chấm hết cho thương hiệu Nexus từng tồn tại khá lâu giữa Googl và các đối tác phần cứng. Những thiết bị này đều được Google ưu ái cho chạy hệ điều hành Android gốc, và những phiên bản mới nhất.

Tuy nhiên, không giống như những dòng sản phẩm Nexus nhắm vào phân khúc tầm trung, thì Google Pixel lại hướng đến phân khúc smartphone cao cấp, đối đầu trực tiếp với các dòng như iPhone 6s, 6s Plus, Samsung Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge, khiến cho rất nhiều người dù thích cũng chưa thể sở hữu bộ đôi Google Pixel và Pixel XL.

 xac nhan: google pixel 2 se ra mat cuoi nam nay hinh anh 2

Rick Osterloh - Phó Chủ tịch Phần cứng của Google.

Cũng vì lý do này mà “Gã khổng lồ tìm kiếm” đang phải đối mặt một thực trạng là hàng tồn của thế hệ Pixel đầu tiên vẫn đang rất lớn. Thậm chí Osterloh còn phải thốt lên rằng “Pixel vẫn có mức giá hơi cao”.

Một số nguồn tin nói rằng, Google Pixel thế hệ tiếp theo sẽ có tên gọi lần lượt là Google Pixel 2 và Pixel 2 XL. Những nâng cấp đáng chu ý phải kể đến tính năng chụp ảnh, đặc biệt là khả năng chụp xóa phông đang trở thành xu thế hiện nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hình ảnh được cho là thiết kế của Bphone 3 vừa xuất hiện cho thấy...
Galaxy S10 đang ngày càng thu hút sự chú ý sau khi nhà thiết kế...
Trong năm nay, loạt iPhone mới của Apple không chỉ được nâng cấp về...