Thứ Tư, ngày 15/08/2018 10:20 AM (GMT+7)

Xiaomi Mi Mix 2s có camera selfie độc đáo và sạc không dây

authorKiến Tường Thứ Ba, ngày 13/03/2018 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ hỗ trợ sạc không dây, Mi Mix 2s còn có vị trí camera selfie độc nhất từ trước đến nay.

   

Các nhà sản xuất điện thoại hiện vẫn đang tìm giải pháp nhằm cung cấp cho người tiêu dùng màn hình tiên tiến nhất nhưng vẫn đảm bảo không gian cho camera trước. Đây là lý do khiến Xiaomi áp dụng những thiết kế mới dành cho Mi Mix 2s mà công ty sắp phát hành vào ngày 27/3 tới đây.

 xiaomi mi mix 2s co camera selfie doc dao va sac khong day hinh anh 1

Camera selfie của Mi Mix 2s sẽ ở vị trí khá độc đáo.

Hình ảnh liên quan đến Mi Mix 2s xuất hiện lần đầu tiên vào tháng trước, tuy nhiên các thông tin mới nhất đã xác nhận các tính năng thiết kế sẽ đến với Mi Mix 2s của Xiaomi, trong đó đáng chú ý là vị trí camera selfie mới cùng chức năng sạc không dây.

Liên quan đến vị trí camera selfie, nó đã được đặt ở góc mép trên cùng, bên phải thiết bị. Điều này cho phép viền trên cùng được thu hẹp gần như hết tất cả. Tuy nhiên chưa rõ liệu Android có thể tối ưu hóa hết tất cả thiết kế này không.

Một điểm đáng chú ý nữa chính là sự xuất hiện của chức năng sạc không dây Xiaomi xác nhận trên tài khoản Weibo của mình. Được biết, đây này đặt ra rất nhiều kỳ vọng dành cho các sản phẩm tương lai của công ty sẽ có thêm khả năng này.

 xiaomi mi mix 2s co camera selfie doc dao va sac khong day hinh anh 2

Chi tiết cho thấy Xiaomi sẽ trang bị khả năng sạc không dây cho Mi Mix 2s.

Quay trở lại với thông số kỹ thuật của Mi Mix 2s, chiếc smartphone này được đồn đại sẽ đi kèm màn hình 5,9 inch, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB và chip Snapdragon 845 cao cấp nhất từ Qualcomm. Tất cả khiến nó trở thành một điện thoại vô cùng ấn tượng mà Xiaomi sẽ ra mắt vào ngày 27/3.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tháng 8 này là thời điểm hàng loạt các mẫu smartphone mới được bán...
Từng là chiếc điện thoại cao cấp chạy Windows 10 Mobile cho người...
Các hình ảnh về smartphone này bắt đầu hâm nóng trên mạng xã hội...