Thứ Tư, ngày 24/10/2018 10:19 AM (GMT+7)

Xperia M4 Aqua bản 8GB chỉ có 1.26GB bộ nhớ trống

authorNguyễn Thanh Thứ Tư, ngày 10/06/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Phiên bản bộ nhớ trong 8GB của chiếc Xperia M4 Aqua nhưng chỉ có 1.26GB bộ nhớ trống đang khiến người dùng không hài lòng.

   

Nếu bạn đang có ý định “tậu” một chiếc Sony Xperia M4 Aqua mới phiên bản 8GB, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại và thêm chút tiền để tậu phiên bản 16GB của chiếc smartphone này.

 xperia m4 aqua ban 8gb chi co 1.26gb bo nho trong hinh anh 1

Điện thoại Xperia M4 Aqua phiên bản 8GB có bộ nhớ khả dụng cực thấp

Theo thông tin từ Xperia Blog, phiên bản 8GB của chiếc điện thoại Xperia M4 Aqua chỉ có 1.26GB bộ nhớ trống, ngay cả đối với người dùng lần đầu.

Với bộ nhớ khả dụng thấp nên việc người dùng muốn cài đặt thêm ứng dụng, dữ liệu vào máy rất khó khăn, cách duy nhất là gắn thêm thẻ nhớ ngay cả khi họ không có ý định sử dụng nó.

Theo Xperia Blog, gỡ bỏ các ứng dụng cài đặt sẵn cũng không giúp gì nhiều và chỉ giải phóng khoảng 400MB của bộ nhớ. Lựa chọn mở rộng duy nhất là phải có thẻ nhớ và người dùng phải di chuyển tất cả các dữ liệu qua thẻ nếu muốn dùng máy lâu dài.

 xperia m4 aqua ban 8gb chi co 1.26gb bo nho trong hinh anh 2

Kết quả kiểm tra từ Xperia Blog

Hiện nay, điện thoại 8GB đang trở nên vô dụng kể từ khi kích cỡ hệ điều hành bắt đầu tăng, do đó các nhà sản xuất cần phải biến bộ nhớ 16GB thành phổ biến, đặc biệt là bây giờ, trong khi sức hấp dẫn của Xperia M4 Aqua vẫn còn, Sony nên tung ra phiên bản 16GB của máy càng sớm càng tốt. Nếu như quá trễ, những tin tức không mấy hay ho về bộ nhớ trong của máy có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phục hồi doanh số của hãng.


Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong khi nhiều người vẫn là fan trung thành của iPhone, không ít...
Galaxy A7 2018 với cụm 3 camera sau cùng mức giá không thể thấp hơn...
Cuối cùng Oppo đã công bố chiếc smartphone R15x đi kèm nhiều tính...