Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 21:10 PM (GMT+7)

Xuất hiện gói cước 4G không giới hạn data, miễn phí gọi thoại với giá siêu rẻ

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 03/07/2019 10:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước "Thánh Hi", Vietnamobile từng gây sốt thị trường với các gói cước "Thánh SIM", "Siêu thánh SIM" và "Siêu thánh Up".

   

Sau khi giới thiệu ra thị trường Việt Nam các gói dữ liệu từ năm 2018, Vietnamobile vừa giới thiệu thêm sản phẩm "Thánh Hi" với data không giới hạn. Theo đó, với chỉ 20.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được sử dụng data không giới hạn (300MB tốc độ cao mỗi ngày trong tháng), miễn phí nhắn tin/thoại nội mạng và miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng.

Trước đó, nhiều gói cước ưu đãi miễn phí data của Vietnamobile đã “làm mưa làm gió” suốt thời gian dài như "Thánh SIM", "Siêu thánh SIM, "Siêu thánh Up".

 xuat hien goi cuoc 4g khong gioi han data, mien phi goi thoai voi gia sieu re hinh anh 1

Vietnamobile đã tung ra nhiều gói cước có giá siêu rẻ.

Cũng trong dịp này, Vietnamobile đã giới thiệu ứng dụng Bima. Đây là ứng dụng hoàn toàn mới, tích hợp các dịch vụ chăm sóc khách hàng, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile. Ứng dụng  này hướng tới khách hàng mục tiêu là các thuê bao trả trước, trả sau và cả các khách hàng không sử dụng SIM Vietnamobile.

Ngoài ra, Vietnamobile thông báo đã kết hợp với Samsung để trở thành một trong những nhà mạng đầu tiên cung cấp cả hai dịch vụ thoại VoLTE và VoWifi hoàn toàn miễn phí. VoLTE là chức năng gọi thoại sử dụng 4G giúp cho khách hàng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao và trung thực.

"VoWifi giúp khách hàng Vietnamobile có thể gọi thoại không gián đoạn bằng việc sử dụng Wi-Fi khi không có sóng điện thoại. Hiện nay, hai tính năng này đã được tích hợp cho các dòng máy Samsung Galaxy S10, S10+, SE và tất cả các dòng máy mới sau này", nhà mạng Vietnamobile cho biết trong một thông cáo báo chí.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù đắt tiền nhưng có vẻ như Google đã thừa nhận loạt Pixel của...
Hai siêu phẩm của Apple và Samsung đều có những thế mạnh riêng mà...
Năm 2019 đã sắp hết và giờ là thời điểm chọn ra những chiếc laptop...