Thứ Hai, ngày 26/08/2019 14:25 PM (GMT+7)

Ý tưởng iPhone 11 với bút stylus - Galaxy Note10 hãy đợi đấy

authorNhư Quỳnh Thứ Sáu, ngày 09/08/2019 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Steve Jobs có lẽ sẽ không nghĩ được iPhone trong tương lai có thể hỗ trợ bút stylus, ít nhất nếu nhìn vào ý tưởng thiết kế dưới đây.

   

Việc iPhone hỗ trợ bút stylus là điều mà người dùng rất kỳ vọng, đặc biệt khi Apple tung phụ kiện thông minh Apple Pencil dành cho iPad Pro khi ra mắt. Điều này đã nhanh chóng kích thích những nhà thiết kế như Ben Geskin tạo ra ý tưởng của mình.

 y tuong iphone 11 voi but stylus - galaxy note10 hay doi day hinh anh 1

Apple Pencil được đặt vào mặt phía sau của bản thiết kế iPhone 11.

Chiếc iPhone mà Geskin nghĩ đến sẽ hỗ trợ Apple Pencil. Nó có góc cạnh hơn, nhưng bằng cách nào đó vẫn có thể giữ đầu Pencil trên thân, mà cụ thể gắn vào mặt sau của điện thoại theo cách có thể hoặc không thể dựa vào khe cắm từ tính của iPad Pro hoặc Galaxy Tab S6.

Ben Geskin là nhà thiết kế nổi tiếng với nhiều ý tưởng iPhone 11 trong quá khứ, vì vậy ông biết mình đang làm và nghĩ gì. Ngoài ra, có cảm giác rằng Apple Pencil chỉ hỗ trợ trên iPhone 11 lớn hơn (iPhone 11 Max) vì chiếc nhỏ sẽ có màn hình hơi nhỏ để làm việc với Pencil.

Dĩ nhiên, để tận dụng tối ưu sức mạnh của ý tưởng này thì Apple cần mang đến cho thiết bị của mình ứng dụng đặc biệt để vẽ hoặc viết ghi chú.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở phân khúc giá 3 – 4 triệu, người dùng vẫn có thể lựa chọn cho...
iPhone X ra mắt vào năm 2017 với giá 1.000 USD đã tạo ra một cơn...
Motorola đã tiết lộ Moto E6 vào tháng trước, và có vẻ công ty sẽ...