Thứ Tư, ngày 22/02/2017 07:08 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 10/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

YouTube sẽ có gói dịch vụ “nói không với quảng cáo“

Nếu ghét những mẫu quảng cáo trên YouTube, bạn có thể mua gói tài khoản loại bỏ quảng cáo theo tháng.

   

Nếu bạn thường xuyên xem video YouTube, có thể bạn sẽ mệt mỏi với rất nhiều các mẫu quảng cáo. Đó có thể là các thông tin quảng cáo chạy 5 giây, bắt buộc người dùng phải đợi trước khi đoạn video muốn xem xuất hiện.

 youtube se co goi dich vu “noi khong voi quang cao“ hinh anh 1

YouTube sẽ cho phép mua gói loại bỏ quảng cáo theo tháng .

Nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi các thông tin quảng cáo này thì Google sẽ cung cấp cho bạnn một dịch vụ loại bỏ quảng cáo tính phí. Theo thông tin Google gửi tới các nhà cung cấp nội dung, hãng sẽ cung cấp dịch vụ loại bỏ quảng cáo theo tháng cho những người dùng có nhu cầu.

Nội dung email cũng giải thích cách mà các nhà cung cấp nội dung sẽ nhận được doanh thu từ YouTube thông qua lệ phí hàng tháng của người dùng. Cụ thể, có thể nhà cung cấp nội dung sẽ được chia sẻ 55% doanh thu, nhưng còn tùy thuộc vào cách tính toán của Google.

Cách thức này của Google không mới, bởi thực tế nhiều dịch vụ, ứng dụng đã cung cấp phiên bản miễn phí (kèm quảng cáo) và có phí (loại bỏ quảng cáo) từ khá lâu. Và với cách nào, nhà phát triển cũng đều thu được một khoảng doanh thu.

Hiện chưa có ai, ngay cả Google có thể đánh giá được tỉ lệ người dùng sẽ mua gói tài khoản dạng này, bởi họ có thể chỉ phải chờ 5 giây trước khi xem một đoạn video. Và PhoneArena đánh giá, điều đó chưa đến mức khiến người dùng phải tốn tiền.

Theo Ngọc Phạm (PhoneArena)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mẫu smartphone Nokia 8 của công ty Phần Lan sẽ có cấu hình khá cao...
LG tiếp tục chiến dịch chuẩn bị ra mắt G6 bằng việc tiết lộ thêm...
Theo các tin đồn trước đó, mẫu smartphone tầm trung One X10 là...