Thứ Bảy, ngày 21/07/2018 05:54 AM (GMT+7)

15 nông dân đầu tiên trúng vàng từ Đạm Phú Mỹ

authorQuốc Hải Thứ Hai, ngày 07/08/2017 21:04 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại đợt quay số đầu tiên của chương trình “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” diễn ra sáng nay 7.8, 15 nông dân có mã số may mắn đã trúng thưởng những cây vàng SJC trị giá hàng chục triệu đồng.

   

Theo thống kê từ Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí  (PVFCCo), chương trình quay số trúng thưởng “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” đợt 1 (từ ngày 15.6 đến 30.7) đã nhận được 337.286 mã số đăng ký quay số trúng thưởng hợp lệ tham gia chương trình. Sau khi sàng lọc các mã số đăng ký quay số hợp lệ, PVFCCo quyết định tổ chức quay số công khai đợt 1 với sự tham gia chứng kiến của Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Cục Trồng Trọt (Bộ NN&PTNN) cùng với các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương.

 15 nong dan dau tien trung vang tu dam phu my hinh anh 1

Ông Dương Trí Hội, Phó tổng giám đốc PVFCCo, phát biểu tại lễ quay thưởng. Ảnh: Quốc Hải

Tại đợt quay số ngày 7.8, có 10 nông dân đạt giải Thần Tài (trị giá 1 cây vàng SJC) và 5 nông dân đạt giải Phú Quý (trị giá 2 cây vàng SJC).

 15 nong dan dau tien trung vang tu dam phu my hinh anh 2

Ngoài các nông dân trúng giải trên, tính đến ngày 7.8 đã có hơn 200 nghìn nông dân khắp cả nước trúng giải đồng hành là thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng có trong 800 nghìn bao phân bón của PVFCCo (Đạm Phú Mỹ).

Ông Dương Trí Hội, Phó Tổng Giám đốc PVFCCo cho biết, tổng giải thưởng của chương trình “Đạm Phú Mỹ - Triệu tình thương” lên tới 10 tỷ đồng. Chương trình được tổ chức nhằm tri ân những người nông dân cả nước đã và đang tin dùng sản phẩm phân bón Đạm Phú Mỹ, đồng thời cũng nhân kỷ niệm Đạm Phú Mỹ cán mốc 10 triệu tấn phân bón, đây là mốc son đầy ý nghĩa trên chặng đường phát triển của PVFCCo...

Đặc biệt, trong đợt quay số tiếp theo diễn ra vào đầu tháng 9 tới, Đạm Phú Mỹ tiếp tục quay thưởng thêm 10 giải Thần Tài (trị giá 1 cây vàng SJC) và 5 giải Phú Quý (trị giá 2 cây vàng SJC) và 1 giải đặc biệt là giải Bội Thu trị giá lên tới 10 cây vàng.

Đồng thời, từ nay đến hết ngày 12.9, vẫn còn hơn 500 nghìn giải đồng hành là thẻ cào điện thoại trị giá 10.000 đồng trong mỗi sản phẩm của Đạm Phú Mỹ. Theo đó, khách hàng trúng thẻ điện thoại sẽ được PVFCCo nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại trong vòng 72 giờ sau khi có tin nhắn xác nhận.

Tag:  PVFCCo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với mong muốn hỗ trợ các khách hàng có năng lực tài chính tốt, chủ...
Rác thải là một nguồn nguyên liệu quan trọng phục vụ sản xuất, thúc...
Mỗi năm các hãng hàng không luôn có kế hoạch tăng tải nhưng vì sao...