Thứ Tư, ngày 26/09/2018 22:12 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 14/05/2014 14:30 PM (GMT+7)

Agribank bàn giao 160 căn nhà tình thương cho nông dân nghèo TP.HCM

Trong hai ngày 13-14.5, Agribank phối hợp với Ủy ban MTTQ - Ban Vận động vì người nghèo TP.HCM, Hội Nông dân TP.HCM đã bàn giao 160 căn nhà tình thương cho hộ nông dân nghèo ngụ tại các huyện: Cần Giờ, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

   
Đây là những căn nhà tình thương đầu tiên được bàn giao trong số 500 căn nhà tình thương Agribank tài trợ xây dựng với tổng kinh phí 20 tỷ đồng.

 agribank ban giao 160 can nha tinh thuong cho nong dan ngheo tp.hcm hinh anh 1

Việc triển khai xây dựng 500 căn nhà tình nghĩa này nằm trong các hoạt động của chương trình "Tết làm điều hay vì nông dân nghèo - xuân Giáp Ngọ 2014" được Hội Nông dân TP.HCM và Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức mà Agribank cùng đồng hành tham gia để góp phần chung tay cùng thực hiện thành công mục tiêu giảm hộ nghèo, tăng hộ khá của TP.HCM.

 agribank ban giao 160 can nha tinh thuong cho nong dan ngheo tp.hcm hinh anh 2

Đây là một trong những công tác an sinh xã hội truyền thống từ nhiều năm qua của Agribank. Mỗi năm, Agribank đều dành hàng trăm tỷ đồng để thực hiện công tác này trong cả nước. Trên địa bàn TP.HCM, Agribank cũng đã thực hiện tài trợ hàng chục tỷ đồng cho y tế, xây dụng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao học bổng cho HS-SV nghèo, v.v...

Dự kiến những căn nhà còn lại sẽ được các bên liên quan khẩn trương triển khai thi công đảm bảo hoàn thành và bàn giao trong dịp kỷ niệm 124 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Theo Hoàng Ngọc Cường (Hoàng Ngọc Cường)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Dòng sản phẩm bất động sản thương mại được xây dựng trong các khu...
Khi những con đường nắng bụi, mưa lầy được thay bằng đường bê tông...
Mới đây, tại hội trường  trụ sở công an tỉnh Nam Định, Ban Vì sự...