Thứ Tư, ngày 21/08/2019 20:04 PM (GMT+7)

Agribank chi nhánh Tiểu Cần – Trà Vinh chi trả gần 500 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng

authorP.V Thứ Năm, ngày 01/08/2019 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 30/7, tại UBND xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh, Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) Chi nhánh Cần Thơ phối hợp cùng Agribank Tiểu Cần – Trà Vinh chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng cho 4 gia đình có địa chỉ tại huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh với tổng số tiền lên đến gần 500 triệu đồng.

   

Tham dự lễ chi trả có ông Nguyễn Văn Hưởng – Phó Giám đốc Agribank Trà Vinh, ông Ngô Ngọc Mạo – Giám đốc Agribank Tiểu Cần – Trà Vinh, ông Mai Anh Tuấn – Giám đốc ABIC Cần Thơ, lãnh đạo UBND, đoàn thể các xã Tân Hùng, Hùng Hòa, Long Thới và đông đảo bà con vay vốn tại xã Tân Hùng.

 agribank chi nhanh tieu can – tra vinh chi tra gan 500 trieu dong quyen loi bao hiem bao an tin dung hinh anh 1

Ông Ngô Ngọc Mạo – Giám đốc Agribank Tiểu Cần (cuối bên trái), ông Mai Anh Tuấn – Giám đốc ABIC Cần Thơ (cuối bên phải) trao trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Bảo hiểm “ Bảo an tín dụng” là sản phẩm bảo hiểm đặt trưng của Agribank, được ABIC cung cấp cho khách hàng có quan hệ vay vốn tại Agribank tự nguyện tham gia. Khi có rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của người được bảo hiểm thì ABIC thay người vay trả cho Ngân hàng số tiền tương ứng với số tiền tham gia bảo hiểm, mức tham gia bảo hiểm tối đa lên đến 300 triệu đồng.

Cụ thể 4 gia đình được ABIC Cần Thơ thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm Bảo an tín dụng gồm: bà Huỳnh Thị Đầm, ngụ ấp Chợ, với số tiền 136 triệu đồng; ông Kim Thương, ngụ ấp Phụng Sa, với gần 52 triệu đồng; ông Thạch Thanh Liêm, ngụ ấp Cầu Tre, với gần 103 triệu đồng và ông Nguyễn Văn Sơn, ngụ tại ấp Từ Ô 1, với số tiền gần 205 triệu đồng.

 agribank chi nhanh tieu can – tra vinh chi tra gan 500 trieu dong quyen loi bao hiem bao an tin dung hinh anh 2

Ông Mai Anh Tuấn phát biểu tại buổi lễ chi trả.

Trước đó, 4 gia đình trên đều có người nhà vay vốn tại Agribank Tiểu Cần – Trà Vinh và tham gia bảo hiểm Bảo an tín dụng của Agribank, không may sau đó, sự kiện bảo hiểm đã xảy ra đối với những người đứng tên vay vốn.

Phát biểu tại lễ chi trả, ông Mai Anh Tuấn - Giám đốc ABIC Cần Thơ, cho biết: Công ty luôn thực hiện đúng các cam kết, nỗ lực tối đa để chia sẻ kịp thời những khó khăn với khách hàng thông qua công tác chi trả bồi thường nhanh chóng, thuận tiện và thỏa đáng. Đây là phương châm hoạt động được đơn vị duy trì trong nhiều những năm qua. Đồng thời ông cũng gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên các gia đình vượt qua tổn thất và tiếp tục ổn định cuộc sống.

 agribank chi nhanh tieu can – tra vinh chi tra gan 500 trieu dong quyen loi bao hiem bao an tin dung hinh anh 3

Ông Trần Văn Khánh – Chủ tịch UBND xã Tân Hùng phát biểu.

Đại diện cho các gia đình có người thân không may xảy ra sự kiện bảo hiểm, ông Huỳnh Văn Còn đã gửi lời cảm ơn đến Agribank, ABIC, lãnh đạo ban ngành đoàn thể và chính quyền địa phương đã giúp đỡ và tạo tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các gia đình trong thời gian vừa qua.

Tag:  Agribank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 14/8/2019, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký...
Không ồn ào, không phô trương, Mường Thanh luôn âm thầm bên...
Thương hiệu du lịch Việt Nam hiện đang đứng thứ 15 tại châu Á- một...