Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 20:07 PM (GMT+7)

Agribank Việt Nam trao tặng Đà Nẵng 500 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

authorĐình Thiên Thứ Hai, ngày 19/09/2016 15:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 18.9, Hội thao Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) khu vực miền Trung và Bắc miền Trung lần thứ VIII đã kết thúc thành công sau 3 ngày diễn ra tại TP. Đà Nẵng. Nhân dịp này, đại diện Agribank đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng để xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

   

Ông Ngô Lành, Trưởng Văn phòng đại điện Agribank  khu vực miền Trung cho hay, hội thao Agribank được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích đoàn viên công đoàn và người lao động tham gia, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần, nâng cao thể lực, tạo động lực khích lệ tinh thần đoàn kết, giao lưu tình cảm, học tập kinh nghiệm nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ Agribank ngày càng trưởng thành về mọi mặt.

 agribank viet nam trao tang da nang 500 trieu dong xay nha tinh nghia hinh anh 1

Ông Ngô Lành (bên trái) nhận hoa chúc mừng của UBND TP. Đà Nẵng.

Hội thao lần này đã quy tụ 16 đoàn vận động viên đến từ các chi nhánh, đơn vị thuộc địa bàn các tỉnh duyên hải từ Thanh Hóa đến Bình Thuận, với 501 vận động viên đại diện cho 6.856 đoàn viên công đoàn và người lao động trong khu vực. Các vận động viên thi đấu ở 5 môn gồm cầu lông, bóng bàn, tennis, bóng chuyền và bóng đá.

Qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả Agribank chi nhánh TP. Đà Nẵng đã về Nhất toàn đoàn với 410 điểm, xếp thứ 2 là chi nhánh Agribank Bình Định và thứ 3 là Agribank Quảng Nam…

 agribank viet nam trao tang da nang 500 trieu dong xay nha tinh nghia hinh anh 2

Ông Tiết Văn Thành (bên phải) trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng.

Nhân dịp này, ông Tiết Văn Thành Tổng giám đốc Agribank Việt Nam đã trao tặng số tiền 500 triệu đồng cho UBMTTQ Việt Nam TP. Đà Nẵng để cùng góp sức xây dựng nhà ở cho các gia đình chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Tag:  Agribank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cao cấp đang là một trong những sự lựa...
Ngày 21.9.2018, tại TP.HCM, Sacombank tổ chức trao giải đặc biệt...
Thấy con lúc nào cũng cắm mặt vào máy tính bảng, hỏi về trò chơi...