Chủ Nhật, ngày 15/12/2019 14:36 PM (GMT+7)

BIDV hỗ trợ đồng bào mưa lũ hơn 300 triệu đồng

authorPV Thứ Bảy, ngày 28/07/2018 10:47 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho biết, đã dành hơn 300 triệu đồng hỗ trợ gia đình có nạn nhân thiệt mạng trong đợt mưa lũ tại các tỉnh Tây Bắc, Bắc Trung Bộ.

   

­­ Để chia sẻ một phần những thiệt hại của đồng bào tại các Tây Bắc, Bắc Trung Bộ trong trận mưa lũ ngày 20-22.7.2018 vừa qua, Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã vận động cán bộ công nhân viên trong hệ thống quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp hơn 300 triệu đồng cho đồng bào các  tỉnh Yên Bái, Thanh Hóa, Sơn La, Phú Thọ, Lào Cai, Hòa Bình.

 bidv ho tro dong bao mua lu hon 300 trieu dong hinh anh 1

Trước mắt, BIDV hỗ trợ các gia đình có người thân bị thiệt mạng, mất tích bởi mưa lũ mức: 10 triệu đồng/nạn nhân. Để triển khai ngay các hoạt động tình nghĩa này, BIDV đã giao các chi nhánh trên địa bàn phối hợp với đơn vị chức năng của Tỉnh trực tiếp chuyển số tiền hỗ trợ tới gia đình các nạn nhân.

Trước đó trong đợt mưa lũ tháng 6, BIDV đã dành hơn 300 triệu đồng hỗ trợ đồng bào 2 tỉnh thiệt hại nặng nề nhất là Lai Châu và Hà Giang.

 bidv ho tro dong bao mua lu hon 300 trieu dong hinh anh 2

Hy vọng sự cứu trợ kịp thời của CBCNV BIDV sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn, thiệt hại bước đầu do lũ lụt gây ra với đồng bào các tỉnh Tây Bắc, Bắc Trung Bộ.

Tag:  BIDV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tiếp theo danh sách phụ nữ quyền lực châu Á, Tạp chí Forbes vừa...
Ngày 14/12/2019, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập...
Người nghiện ma túy thường trãi qua những sang trấn tâm lý rất nặng...