Thứ Hai, ngày 20/08/2018 02:36 AM (GMT+7)

Chủ thẻ Sacombank có thể chủ động tạo hoặc đổi mã pin 24/7

authorVPS Thứ Ba, ngày 06/03/2018 15:37 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Khi cần tạo hoặc đổi mã PIN thẻ Sacombank để bảo mật hay do quên mã PIN, ngoài cách thao tác trực tiếp tại máy ATM hoặc đến các điểm giao dịch Sacombank trên toàn quốc, khách hàng có thể chủ động thực hiện mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn điện thoại di động. Ngoài ra, trong tháng 3 này, tính năng tạo hoặc đổi mã PIN thẻ Sacombank cũng sẽ được bổ sung vào ứng dụng di động mCard.

   

Chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp THE CAPPIN <4 số cuối của số thẻ> và gửi đến số 8149 với phí 1.500 đồng (do nhà mạng thu) là khách hàng có thể tạo hoặc đổi mã PIN qua hình thức tin nhắn điện thoại di động. Đối với khách hàng dùng ứng dụng di động mCard (tải về miễn phí từ App Store hoặc Google Play), chỉ cần truy cập mục “Quản lý thẻ” rồi chọn loại thẻ để thực hiện tạo hoặc đổi mã PIN.

 chu the sacombank co the chu dong tao hoac doi ma pin 24/7 hinh anh 1

mCard là ứng dụng tích hợp tất cả thẻ Sacombank, giúp khách hàng thực hiện giao dịch và quản lý thẻ dễ dàng hơn với nhiều tiện ích như quét mã QR để thanh toán trên toàn cầu và rút tiền tại ATM Sacombank trên toàn quốc mà không cần mang theo thẻ; kích hoạt, khóa hoặc mở khóa thẻ; xem số dư, lịch sử giao dịch, hạn mức tín dụng, thông báo giao dịch thẻ tín dụng và sắp tới là chuyển khoản bằng QR…

Các hình thức tạo hoặc đổi mã PIN mới cho thấy nỗ lực của Sacombank trong việc không ngừng cải thiện chất lượng và đẩy mạnh áp dụng công nghệ hiện đại trong việc cung ứng dịch vụ thẻ, mang lại cho khách hàng sử dụng thẻ những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập website sacombank.com.vn và đăng ký thẻ online tại website dangkythe.sacombank.com.

Tag:  Sacombank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giảm 15% giá vé máy bay khi mua tại www.vietnamairlines.com và...
Năm 2018 ghi dấu sự trưởng thành qua 20 năm hoạt động thẻ của Ngân...