Thứ Tư, ngày 21/11/2018 16:57 PM (GMT+7)

Có thêm dịch vụ thanh toán di động bằng Samsung Pay

authorVPS Thứ Tư, ngày 13/09/2017 16:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 13.9.2017, Công ty Điện tử Samsung Vina và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) tổ chức công bố giải pháp thanh toán di động Samsung Pay cho khách hàng là chủ thẻ của các ngân hàng tại Việt Nam.

   

Đây là ứng dụng thanh toán trên điện thoại di động Samsung, hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán của NAPAS, kết nối với hệ thống các Ngân hàng để cung cấp dịch vụ thanh toán di động một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

 co them dich vu thanh toan di dong bang samsung pay hinh anh 1

SS Pay KV [Promo]-01 và SS Pay KV_MAIN_Main_Hor_phone_1: Phương thức thanh toán thời thượng nhờ công nghệ tiên phong.

Samsung Pay được cài đặt sẵn trên hầu hết các dòng smartphone cao cấp của Samsung, bao gồm Galaxy S6edge+, Galaxy S7, Galaxy S7edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note5, Galaxy Note8 và một số mẫu smartphone cận cao cấp Galaxy A. Ở giai đoạn thử nghiệm beta từ ngày 13.9.2017 cho đến hết ngày 28.9.2017, khách hàng có thể tham gia trải nghiệm dịch vụ. Hướng dẫn chi tiết về thử nghiệm beta tại www.samsung.com/vn/samsungpay, và sẽ được chính thức áp dụng vào ngày 29.9.2017 trên toàn quốc.

Từ nay, các chủ thẻ ATM nội địa thuộc 6 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank có thể thực hiện giao dịch thanh toán thẻ bằng Samsung Pay tại bất cứ Đơn vị Chấp nhận thẻ nào tại Việt Nam chỉ bằng thao tác một chạm đơn giản vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS) với điện thoại Samsung đã có cài đặt ứng dụng Samsung Pay. Khách hàng không cần xuất trình thẻ, cũng như không cần e ngại việc bị đánh cắp thông tin thẻ trong quá trình thanh toán. Để tạo thêm nhiều tiện lợi cho khách hàng, thời gian tới, Samsung Vina và NAPAS sẽ tiếp tục hợp tác với các ngân hàng khác để mở rộng độ phủ của dịch vụ ra toàn thị trường.

Ông Phạm Tiến Dũng, Vụ trưởng Vụ Thanh toán Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho biết: “Tôi đánh giá cao đóng góp và năng lực của Samsung Vina trong việc cung cấp các ứng dụng số hóa trên thiết bị di động. Việc hợp tác với Samsung Vina sẽ giúp các ngân hàng và NAPAS tiết kiệm chi phí đầu tư, đẩy nhanh tốc độ triển khai và đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ thanh toán theo xu hướng công nghệ di động trên toàn cầu”.

Ông Kim Cheol Gi, Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina thông tin thêm: “Dịch vụ này dễ sử dụng, an toàn và có mặt ở hầu hết mọi nơi người dùng có thể quẹt thẻ, trong hầu hết các trường hợp, mà không phát sinh thêm chi phí cho các cơ sở kinh doanh. Qua đây, chúng tôi hy vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về thanh toán di động, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại”.

Tag:  Sacombank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên tục khai trương hàng chục siêu thị Qmart và Qmart NHANH...
Đúng ngày 20.11.2018, Vinpearl Condotel Phủ Lý chính thức được đưa...
Vào ngày 22.11.2018 tới đây, Tập đoàn T&T Group dưới sự dẫn dắt,...