Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 21:35 PM (GMT+7)

C.P. Việt Nam trao 500 học bổng Nâng bước tới trường cho HS-SV, trẻ khuyết tật

authorP.V Thứ Hai, ngày 26/08/2019 13:12 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Với mong muốn được đồng hành và tiếp sức nâng bước cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được cấp sách đến trường, ngày 25/8/2019, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, Người tàn tật, trẻ mồ côi tỉnh Bến Tre tổ chức lễ trao học bổng nhân thiện Nâng bước tới trường 2019- 2020 tại Hội trường UBND tỉnh Bến Tre. Đây là lần thứ 8 C.P Việt Nam đồng hành cùng chương trình ý nghĩa này.

   

 c.p. viet nam trao 500 hoc bong nang buoc toi truong cho hs-sv, tre khuyet tat hinh anh 1

Ông Waehassan Waehayee, Trợ lý phó Tổng giám đốc Nhà Máy chế biến Thủy Sản Bến Tre, đại diện CPV nhận bằng khen từ UBND Tỉnh Bến Tre.

Tại đây, C.P Việt Nam đã đóng góp số tiền 450 triệu đồng vào Quỹ học bổng nhân thiện để trao học bổng cho hơn 500 em học sinh, sinh viên, trẻ em khuyết tật. CPV hiểu rằng, học tập chính là tương lai và ước mơ của các em, dù ở bất cứ nơi đâu và trong hoàn cảnh nào, mầm non của đất nước vẫn phải được tiếp sức để phát triển. Chính vì thế, các cấp lãnh đạo và CBCNV C.P Việt Nam vẫn luôn cố gắng tạo điều kiện cho các em có thêm động lực và niềm tin để vẽ nên giấc mơ của mình.

 c.p. viet nam trao 500 hoc bong nang buoc toi truong cho hs-sv, tre khuyet tat hinh anh 2

Hình ảnh các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi nhận học bổng Nhân thiện  2019 – 2020.

“Trước thềm năm học mới, CPV muốn cùng các học sinh, sinh viên có thể tự tin, vui vẻ cùng nhau học tập thật tốt để trở thành một công dân có ích cho xã hội và đất nước.Và để các em thấy rằng, bên cạnh các em luôn có sự quan tâm không chỉ của người thân, gia đình, bạn bè, thầy cô mà còn có cả xã hội, bao gồm các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan ban ngành,…”, ông Chinoros Benjachavakul - Phó TGĐ Nhân sự C.P. Việt Nam chia sẻ.

 c.p. viet nam trao 500 hoc bong nang buoc toi truong cho hs-sv, tre khuyet tat hinh anh 3

Ông Chinoros Benjachavakul - Phó TGĐ Nhân sự C.P. Việt Nam trao học bổng nhân thiện năm học 2019 – 2020 cho các em học sinh nghèo, vượt khó.

Qua đó, cho thấy C.P Việt Nam đã luôn thực hiện lời hứa quan tâm đến lợi ích của đất nước và nhân dân nước sở tại bằng những hành động thiết thực đến những con người, những hoàn cảnh cần được giúp đỡ nhất. Đó cũng là tinh thần mà Tập đoàn CP muốn truyền đạt và mong muốn toàn thể nhân viên của mình luôn ghi nhớ và phát huy.

Tag:  C.P. Việt Nam   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) Vũ Tuấn Cường vừa ký quyết...
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành Công văn số 607/QLD-MP ngày...
Dịp gần Tết, các vườn hoa và phim trường đông đúc người đến chụp...