Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 22:20 PM (GMT+7)

C.P.Việt Nam tặng 25 đàn gà cho các em đội viên Đồ Sơn

authorP.V Thứ Sáu, ngày 01/06/2018 15:39 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 31.5.2018, Đoàn Thanh niên Bộ NN PTNT phối hợp với Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam trao tặng 25 đàn gà Khăn quàng đỏ cho các em đội viên tại Quận Đồ Sơn, TP. Hải Phòng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình CSR “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” - chương trình từ thiện có sự phối hợp giữa C.P. Việt Nam và Đoàn thanh niên Bộ NNPTNT, được tổ chức trong tháng 5 và tháng 6.

   

 c.p.viet nam tang 25 dan ga cho cac em doi vien do son hinh anh 1

Đại diện lãnh đạo công ty C.P và đoàn thanh niên Bộ NNPTNN cùng các em đội viên được nhận đàn gà khăn quàng đỏ.

Ngoài việc tặng đàn gà có giống tốt cùng thức ăn chăn nuôi, C.P. Việt Nam cũng tổ chức tập huấn cho các em học sinh và phụ huynh cách chăn nuôi gà ta đúng kỹ thuật để cho năng suất cao nhất.

 c.p.viet nam tang 25 dan ga cho cac em doi vien do son hinh anh 2

 Những chú gà ta C.P xinh xắn sẽ là một phần “tài sản nhỏ” của các bạn thiếu nhi, dạy các bạn yêu lao động và chăm chỉ làm việc để có được thành quả tốt nhất.

Đây là chương trình ý nghĩa, nhằm hướng tới ngày quốc tế thiếu nhi 1.6 và nhân tháng hàng động vì trẻ em năm 2018, chào hè 2018. Đàn gà Khăn quàng đỏ chính là hiện thực hóa chương trình “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, tạo điều kiện để các em trong những ngày hè tạo ra những thành quả nhỏ, góp phần tham gia lao động, trân quý thành quả lao động. Món quà nhằm khích lệ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội vượt khó vươn lên học giỏi, góp phần cải thiện kinh tế, đời sống vật chất.

Thông qua hoạt động này cũng thể hiện tinh thần “Vì đàn em thân yêu” của Tuổi trẻ Bộ NNPTNT và Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam.

 c.p.viet nam tang 25 dan ga cho cac em doi vien do son hinh anh 3

 Niềm vui của hai mẹ con.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất của Lễ hội Mùa đông lần...
Ngày 15.12, kiệt tác nghỉ dưỡng mới của Tập đoàn Sun Group và “ông...
Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của các ngành, các cấp trong việc tạo...