Thứ Tư, ngày 20/06/2018 01:24 AM (GMT+7)

Đạm Cà Mau lọt Top 50 báo cáo thường niên tốt nhất

authorLan Anh Thứ Ba, ngày 09/08/2016 14:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần phân bón dầu khí Cà Mau (PVCFC) bày tỏ niềm vui mừng, tự hào khi là một doanh nghiệp mới niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán và lần đầu tiên tham gia cuộc Bình chọn báo cáo thường niên nhưng đã vượt qua hàng trăm doanh nghiệp khác để đứng vào tóp 50 doanh nghiệp có báo các thường tốt nhất.

   

Ông Thành chia sẻ: Báo cáo thường niên của PVCFC mang ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu sau hơn một năm chính thức niêm yết trên Hose, kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.

Với thông điệp xuyên suốt “Vun đắp giá trị xanh”, báo cáo là dịp để nhìn lại chặng đường xây dựng dự án trọng điểm Dầu khí tại Đất Mũi, đưa Nhà máy đạm Cà Mau vào sản xuất ổn định, đánh dấu chặng đường từng bước đưa sản phẩm ra thị trường và bước sang giai đoạn mới với những mục tiêu hướng đến cung cấp các giải pháp dinh dưỡng cho cây trồng.

Sau 5 năm đi vào hoạt động Đạm Cà Mau đã đóng góp cho thị trường hơn 3 triệu tấn phân Urê hạt đục, góp phần bình ổn thị trường phân bón, sản phẩm không chỉ tiêu thụ nội địa mà còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trong khu vực.

 dam ca mau lot top 50 bao cao thuong nien tot nhat hinh anh 1

Chủ tịch HĐQT PVCFC Nguyễn Đức Thành thay mặt công ty nhận giải một trong 50 báo cáo thường niên tốt nhất do Ban Tổ chức trao tặng.

Năm 2016 là năm thứ 9 Cuộc bình chọn Báo cáo thường niên do Sở GDCK TP. HCM và Báo Đầu tư Chứng khoán đồng sáng lập được tổ chức. Cuộc bình chọn có sự hợp sức của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), IFC, ACCA nhằm thúc đẩy sự minh bạch, chuyên nghiệp và quản trị trên Thị trường chứng khoán. Chương trình bình chọn năm nay bắt đầu được khởi động từ tháng 1.2016 với sự tham gia của gần 600 Doanh nghiệp niêm yết tại HSX và HNX.

Tag:  Đạm Cà Mau   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Từ ngày 15.6.2018, Vietnam Airlines đã phục vụ món tráng miệng vải...
Tập đoàn TMS và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) vừa chính thức ký...
Không chỉ được trải nghiệm những tiện ích vượt trội, giúp người...