Thứ Ba, ngày 25/06/2019 13:03 PM (GMT+7)

FE CREDIT mang Tết ấm áp đến cho người dân xa quê

authorP.V Thứ Hai, ngày 28/01/2019 13:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tiếp nối sứ mệnh hiện thực hóa ước mơ cho hàng triệu người dân Việt Nam, vừa qua FE CREDIT mang yêu thương lan tỏa khắp mọi miền đất nước bằng chuỗi hoạt động cộng đồng ý nghĩa nhân dịp cuối năm.

   

Chuyến xe nghĩa tình 2019

Mỗi dịp xuân về, bên cạnh niềm hân hoan của mọi nhà là nỗi niềm lo toan của những người dân xa quê mong được đoàn tụ với gia đình. Năm nay điều đó cũng không ngoại lệ với những người dân miền Trung đang vất vả mưu sinh ở TP.HCM. Năm vừa qua, đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề từ thiên tai nên tiền dành dụm của bà con đa phần dành hết để gửi về cho gia đình khắp phục hậu quả sau bão, chi phí về quê trở thành niềm trăn trở cho biết bao người lao động xa quê.

Thấu hiểu hoàn cảnh của bà con, FE CREDIT đã ngỏ ý đồng hành cùngBáo Công An TP.HCM (CATP) tổ chức chương trình “Chuyến xe nghĩa tình 2019”góp phần là cầu nối cho hàng trăm gia đình được hưởng một cái Tết trọn vẹn.

Ngày 27.1 (22 Tết) vừa qua, 15 chuyến xe đã lăn bánh, đưa 600 người dân Khánh Hòa – Phú Yên – Quảng Nam về quê ăn Tết. Bên cạnh hoạt động phát vé xe miễn phí, FE CREDIT đồng hành cùng Ban tổ chức mang đến nhiều tiết mục văn nghệ, ảo thuật hấp dẫn cùng các phần quà giá trị và những phần cơm đậm tình người cho bà con có mặt trên chuyến xe ý nghĩa này với tổng chi phí hỗ trợ lên đến 600 triệu đồng.

 fe credit mang tet am ap den cho nguoi dan xa que hinh anh 1

 fe credit mang tet am ap den cho nguoi dan xa que hinh anh 2

Bà con háo hức đến từ sớm chuẩn bị lên chuyến xe về quê.

 fe credit mang tet am ap den cho nguoi dan xa que hinh anh 3

Tình nguyện viên tận tình hướng dẫn, hỗ trợ bà con di chuyển.

 fe credit mang tet am ap den cho nguoi dan xa que hinh anh 4

Những tiết mục văn nghệ mừng Xuân được gửi tới bà con trước giờ xuất phát.

 fe credit mang tet am ap den cho nguoi dan xa que hinh anh 5

Chương trình diễn ra tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn với sự tham dự của Ban Biên tập, các phóng viên Báo CATP, đại diện BGĐ Thảo Cầm Viên Sài Gòn cùng đại diện các cơ quan báo chí khác trên địa bàn TP.HCM và đại diện của công ty FE CREDIT.

Sáng sớm 28.1 (23 Tết), tất cả bà conđã về đến nơi an toàn để đón một mùa Xuân Kỷ Hợi trọn vẹn niềm vui.

Tết sum vầy 2019

Tiếp tục hành trình chia sẻ khó khăn của người dân trên mọi miền Tổ quốc, FE CREDIT đã đồng hành cùng Liên Đoàn Lao Động mang đến ngày hội “Tết Sum Vầy 2019”.

Đây là chuỗi chương trình trải dài trên nhiều tỉnh thành cả nước kéo dài từ ngày 18.1.2019 đến ngày 3.2.2019 với nhiều hoạt động như trao tặngvé xe về quê đón Tết, tổ chức các hoạt động văn nghệ, bốc thăm may mắn, đố vui có thưởng cho các anh chị em đoàn viên, người lao động.

Với mong muốn chăm lo phúc lợi cho bà con, FE CREDIThân hạnh trao tặng 15.700 suất bảo hiểm tai nạn Bảo Minh với giá trị được bảo hiểmlên đến 10 triệu đồng/suất trong 6 tháng và 50 phần quà tặng ý nghĩa cho các công nhân đang làm việc tại các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Tiền Giang... Đây không chỉ là những hỗ trợ thiết thực trong dịp Tết mà còn là nguồn động viên to lớn về mặt tinh thần giúp anh chị em công nhân xa quê có một cuộc sống bảo đảm và an toàn.

Bên cạnh đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ,  FE CREDIT còn mang đến những kiến thức đúng đắn về tài chính tiêu dùng và cung cấp các giải pháp tài chính an toàn, minh bạch,giúp nâng cao nhận thức của người dân cũng như góp phần đẩy lùi tín dụng đen.

Không ngừng nghỉ với sứ mệnh hiện thực hóa hàng triệu ước mơ, FE CREDIT luôn sẵn sàng đồng hành cùng Liên Đoàn và các cơ quan nhà nước trong những năm tới để mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng và chia sẻ những khó khăn cho người dân cả nước.

Tag:  FE CREDIT   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Doanh nghiệp nhà nước là lực lượng quan trọng tiên phong thực hiện...
Đây là chia sẻ của Tiến sĩ Trần Quí Thanh, nhà sáng lập, CEO Tập...
Sáng 23/6/2019 tại Hội trường Bộ Quốc Phòng, số 7 Nguyễn Tri...