Thứ Ba, ngày 22/05/2018 21:20 PM (GMT+7)

FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững 2016

authorVPS Thứ Năm, ngày 10/11/2016 16:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại Lễ công bố Bảng xếp hạng 100 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2016 diễn ra ngày 8.11 vừa qua, FrieslandCampina Việt Nam được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 10 “Doanh nghiệp Bền vững Việt Nam 2016” lĩnh vực sản xuất và Top 10 trong lĩnh vực dịch vụ vì những đóng góp tích cực cho các chương trình và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam.

   

Đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức bởi Hội dồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội đã tiên phong có những đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

 frieslandcampina viet nam duoc vinh danh top 10 doanh nghiep ben vung 2016 hinh anh 1

Đối vối FrieslandCampina, ngay từ khi thiết lập các hoạt động đầu tiên tại Việt Nam, công ty luôn chú trọng phát triển bền vững trong mọi hoạt động, từ sản xuất những sản phẩm chất lượng cao bằng các công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, đến các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đời sống cho người lao động, người nông dân, cộng đồng và xã hội.

Cụ thể, các nhà máy của FrieslandCampina Việt Nam được đầu tư với trang thiết bị và hệ thống quản lý hiện đại gần như tự động hoàn toàn, có hệ thống xử lý nước thải hoàn chỉnh, sử dụng các nguồn năng lượng sạch, góp phần bảo vệ môi trường. Trong năm qua, công ty đã giảm việc sử dụng năng lượng 15%,  sử dụng nguồn nước 25% và giảm lượng khí thải CO2 lên đến 40 % so với năm 2010.

 frieslandcampina viet nam duoc vinh danh top 10 doanh nghiep ben vung 2016 hinh anh 2

Với những nỗ lực đóng góp trong suốt 20 năm qua, FrieslandCampina Việt Nam  luôn được vinh danh là tấm gương điển hình trong các chương trình hoạt động phát triển bền vững. Trong tháng 10 vừa qua, tại hội thảo “Ngày mai xanh –Tomorrow is green” do Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam khởi xướng với thông điệp kêu gọi hai nước chung tay tạo dựng một tương lai bền vững và thịnh vượng, FrieslandCampina Việt Nam vinh dự chia sẻ kinh nghiệm thành công cũng như những thách thức trong quá trình phát triển kinh doanh bền vững của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, FrieslandCampina Việt Nam cũng vinh dự nhận giải thưởng ở hạng mục “Doanh nghiệp phát triển bền vững” tại buổi lễ trao giải Doanh Nghiệp Hà Lan – Bỉ - Luxembourg (BeNeLux Business Award) được tổ chức tại TP.HCM vào tháng 5.2016 vừa qua.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 18.5.2018 tại Hà Nội, VietinBank tổ chức Lễ ra mắt Thẻ tín...
Với tốc độ tăng giá đất chóng mặt, việc nhà đầu tư bỏ túi lợi nhuận...
Vào ngày 20.5.2018 vừa qua tại Hà Nam, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn...