Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 06:28 AM (GMT+7)

FrieslandCampina Việt Nam lọt top 20 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

authorT.Lập Thứ Ba, ngày 15/03/2016 09:50 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại buổi lễ công bố và vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015” diễn ra vào ngày 14.3.2016, FrieslandCampina Việt Nam góp mặt trong danh sách 20 nơi làm việc hàng đầu tốt nhất và nằm trong top 10 công ty ngành hàng hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Đây cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc 20 năm có mặt tại Việt Nam.

   

Khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” là khảo sát chuyên nghiệp và chuyên sâu về thương hiệu nhà tuyển dụng tại Việt Nam được thực hiện bởi Anphabe kết hợp với công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Nielsen. Khảo sát "100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2015" có sự tham gia của 419 doanh nghiệp thuộc 24 ngành nghề và số lượng người tham gia lên đến 22.688 người dưới hình thức online. Kết quả được tổng hợp tự động và được kiểm soát bởi hai công ty Anphabe và Nielsen. Đây là năm thứ 3 Anphabe tổ chức khảo sát này.

 frieslandcampina viet nam lot top 20 noi lam viec tot nhat viet nam hinh anh 1

Công nhân viên nhà máy tham gia cuộc thi an toàn sản xuất.

Ông Nguyễn Hữu Thiết – Giám đốc Nhân sự công ty FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “Đây là năm đầu tiên công ty tham gia khảo sát. Việc lọt vào danh sách 20 nơi làm việc hàng đầu tốt nhất Việt Nam cũng như vào top 10 công ty trong ngành hàng tiêu dùng nhanh thật sự ý nghĩa cho FrieslandCampina Việt Nam trong việc đánh dấu cột mốc 20 năm có mặt tại Việt Nam”.

Có thể nói, sau 20 năm có mặt tại Việt Nam bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho hàng triệu người Việt Nam, FrieslandCampina Việt Nam luôn quán triệt định hướng chăm lo đời sống cho công nhân viên thật tốt. Xác định con người là yếu tố tiên quyết cho mọi sự phát triển, công ty luôn đảm bảo mọi chế độ phúc lợi cho nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và liêm chính gắn kết trên 8.000 thành viên.

Ngân sách dành riêng cho hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được duy trì hàng năm luôn ở mức cao nhằm tạo ra đội ngũ kế thừa vững mạnh và đầy sáng tạo. Hoạt động của tổ chức công đoàn vững mạnh và liên tục phát triển, nhiều năm liền được Ban chấp hành Liên đoàn Lao Động tỉnh Bình Dương tặng bằng khen về nhiều đóng góp trong xây dựng tổ chức công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, lao động của tỉnh Bình Dương.

Liên tục có những buổi chia sẻ thông tin giữa Ban Giám Đốc và cán bộ công nhân viên, Ban Giám Đốc luôn lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía công nhân viên do đó từng hoạt động trong công ty đều đạt được sự đồng thuận và nhất trí cao nhất từ mỗi công nhân viên.

Song song việc đảm bảo sức khỏe công nhân viên, đào tạo huấn luyện các kỹ năng, kiến thức chuyên môn, tập huấn về an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu, công ty còn kết hợp với các cơ quan hữu quan nâng cao ý thức về an toàn giao thông dành cho người lao động để đảm bào mỗi ngày đến công ty và trở về nhà thật sự là một ngày vui trọn vẹn.

Tag:  FrieslandCampina   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay, tại đảo Vũ Yên, TP.Hải Phòng, Tập đoàn Vingroup đã long...
Lễ hội Nhảy nệm - Xác lập Kỉ lục Guiness do Nệm Kim Cương tổ chức...
Việc hợp tác giữa Bộ KH&CN với Đại học quốc gia TPHMC (ĐHQG TPHCM)...