Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 00:01 AM (GMT+7)

HDBank Tây Ninh ký kết thỏa thuận hợp tác với Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh

authorVPS Thứ Sáu, ngày 29/07/2016 13:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 28.7.2016, tại TP. Tây Ninh, HDBank Tây Ninh đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh. Theo thỏa thuận, Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh và các đối tác sẽ là khách hàng chiến lược của HDBank Tây Ninh trong việc quản lý tài khoản, sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

   

Lễ ký kết hợp tác giữa HDBank Tây Ninh và Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tỉnh Tây Ninh đánh dấu sự hợp tác lâu dài trong chiến lược phát triển của HDBank. Hai bên cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác liên kết giữa ngân hàng và các doanh nghiệp địa phương. Đến tham dự buổi lễ còn có sự hiện diện của rất nhiều doanh nghiệp uy tín địa phương.

 hdbank tay ninh ky ket thoa thuan hop tac voi so ke hoach & dau tu tinh tay ninh hinh anh 1

HDBank Tây Ninh và Sở Kế hoạch & Đầu tư Tỉnh Tây Ninh ký kết hợp tác

HDBank sở hữu dịch vụ ngân hàng đa năng, hiện đại với nền tảng về tổ chức hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang vươn ra thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh. Việc ký kết với các đối tác quan trọng như Sở Kế Hoạch & Đầu Tư là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng phát triển, mở rộng khách hàng cũng như sự quan tâm kết nối với chính quyền và các doanh nghiệp địa phương..

HDBank Tây Ninh kỳ vọng thỏa thuận hợp tác này không chỉ mang đến lợi ích cho các bên, đa dạng lựa chọn các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính cho khách hàng mà còn giúp nền kinh tế trong khu vực càng ngày càng sôi động hơn.

Tag:  HDBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến Fansipan một ngày tháng 4 lộng gió chỉ với mục đích duy nhất:...
Trong 3 ngày (15.4.2018 - 17.4.2018), Đạm Cà Mau phối hợp với các...
'Nước nào mà chẳng là nước'; 'Uống 2 lít nước mỗi ngày là tốt rồi,...