Thứ Sáu, ngày 06/12/2019 20:02 PM (GMT+7)

Khách hàng BIDV gửi tiền trúng xe hơi thể thao

authorP.V Thứ Sáu, ngày 29/11/2019 10:58 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 28/11/2019, tại trụ sở Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Thanh Xuân, BIDV đã tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt toàn hệ thống trong Chương trình khuyến mãi tiết kiệm dự thưởng “Gửi tiền lãi cao, trúng xe thể thao”.

   

Theo đó, BIDV đã trao 1 giải Đặc biệt là 1 xe hơi thể thao đa dụng Nissan X-trail trị giá 790 triệu đồng cho bà Đinh Thị Nhâm, khách hàng của Chi nhánh Thanh Xuân  - Chi nhánh có khách hàng trúng giải cao nhất của chương trình.

 khach hang bidv gui tien trung xe hoi the thao hinh anh 1

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 20 tỷ đồng, hàng nghìn món quà may mắn của chương trình khuyến mãi “Gửi tiền lãi cao, trúng xe thể thao” đã được trao cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc của BIDV. Chương trình diễn ra từ ngày 16/8/2019 đến ngày 15/11/2019 với hai hình thức nhận quà tặng ngay và quay số trúng thưởng cuối chương trình – tuy nhiên đã kết thúc sớm hơn dự kiến do mã số của chương trình đã hết, cho thấy sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của khách hàng trên khắp cả nước. 

Để xác định được các mã số trúng thưởng theo chương trình, ngày 1/11/2019, tại Trụ sở chính số 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, dưới sự chứng kiến của đại diện khách hàng, BIDV đã tổ chức lễ quay số và tìm ra 01 mã số trúng thưởng giải đặc biệt trị giá 790 triệu đồng, và 188 mã số trúng thưởng giải may mắn theo chi nhánh trị giá 20 triệu đồng/giải.

Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng cá nhân khi liên tục tung ra những chương trình khuyến mại và dịch vụ tiện ích vượt trội, năm 2019, BIDV đã xuất sắc nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam - Best Retail Bank” năm thứ 05 liên tiếp do tạp chí The Asian Banker bình chọn. Giải thưởng này là sự công nhận dành cho BIDV cho những nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hiện đại, thân thiện, dẫn đầu xu thế công nghệ.

Tag:  BIDV   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sự phát triển nhanh chóng của cơ sở hạ tầng đã giúp Gia Lai trở...
Đái tháo đường là một bệnh nội tiết chuyển hoá đặc trưng bởi sự...
Ngay sau khi được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn NTM (năm 2017),...