Thứ Hai, ngày 23/07/2018 17:13 PM (GMT+7)

Kỷ lục Việt Nam và Châu Á cho bàn tiệc hải sản dài nhất

authorP.V Thứ Bảy, ngày 05/07/2014 15:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 5.7, tại thành phố Vũng Tàu, đến hẹn lại lên, hành trình hè sảng khoái, vui thoải mái của nhãn hàng 7UP thuộc công ty Suntory Pepsico lại mang đến cho giới trẻ những hoạt động cực kỳ sôi nổi. Và trong mùa hè này, nhãn hàng 7UP sẽ tổ chức đại tiệc “UP cùng hải sản”  với ý nghĩa sẽ dành tặng cho các bạn trẻ một ngày hè đầy sảng khoái, diễn ra từ 14h – 20h tại bãi biển DIC, TP.Vũng Tàu.

   

Tại đại tiệc, 7UP cùng các bạn trẻ tham dự xác lập kỷ lục Việt Nam và Châu Á cho bàn tiệc hải sản dài nhất với 777m. Đây cũng là dịp đặc biệt để các bạn trẻ thể hiện tình yêu và niềm tự hào của mình với Việt Nam – đất nước chúng ta, nơi có những bãi biển tuyệt đẹp và thế giới ẩm thực hải sản độc đáo, tinh tế.

 ky luc viet nam va chau a cho ban tiec hai san dai nhat hinh anh 1

Đại tiệc “UP cùng hải sản” cũng là cơ hội để các bạn trẻ thoải mái tận hưởng ngày hè sảng khoái trên bãi biển với cặp đôi mới: 7UP và Hải sản. Không chỉ được thỏa thích thưởng thức cặp đôi sảng khoái mùa hè “7Up và Hải sản”, tham gia sự kiện, các bạn trẻ còn được hòa vào một không gian sôi động với những trò chơi vận động sôi nổi. Đại tiệc còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích như: MC Trấn Thành, Quang Đăng, Đông Nhi, Nhóm 365… để cùng 7UP và các bạn trẻ xác lập kỷ lục Việt Nam và Chậu Á, cũng như mang đến nhiều tiết mục biểu diễn hấp dẫn cùng phần giao lưu thú vị.

 ky luc viet nam va chau a cho ban tiec hai san dai nhat hinh anh 2

 ky luc viet nam va chau a cho ban tiec hai san dai nhat hinh anh 3

 

Đại tiệc “UP cùng hải sản” là một sự kiện thú vị, khuấy động mùa hè đầy sảng khoái khoái cũng như tinh thần luôn lạc quan và yêu đời của giới trẻ Việt. Tìm hiểu thông tin chi tiết về Đại tiệc “UP cùng hải sản” tại www.facebook.com/7UPVietnam.fanpage .
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 21.7.2018, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City chính...
Ngày 21.7 vừa qua, Đoàn Thanh niên Bộ Y tế đã tổ chức hoạt động...
Giữa tháng 7.2018, Vietnam Airlines đã vinh dự được Skytrax công...