Thứ Hai, ngày 25/06/2018 04:14 AM (GMT+7)

Mua vé máy bay dễ dàng với VietinBank iPay Mobile

authorHuyền Trang Thứ Năm, ngày 18/08/2016 10:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bạn có lịch đi công tác hay chuẩn bị cho kỳ nghỉ bên gia đình, nhưng lại chưa đặt được vé máy bay hoặc chưa tìm được vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần chọn địa điểm và thời gian thích hợp để khởi hành, việc đặt vé đã có VietinBank iPay Mobile 3.0!

   

Giờ đây, với chức năng “Đặt vé máy bay” qua VietinBank iPay Mobile 3.0, chỉ bằng thao tác đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng đặt và mua vé các chuyến bay nội của các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar. Chức năng đặt vé máy bay qua VietinBank iPay Mobile hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm vé máy bay theo thời gian, giá vé phù hợp với khả năng chi trả và lịch trình của mình.

 mua ve may bay de dang voi vietinbank ipay mobile hinh anh 1

Chức năng “Đặt vé máy bay” hỗ trợ khách hàng thực hiện đặt và giữ chỗ vé máy bay nội địa trong vòng từ 3 - 24 giờ sau khi đặt vé thành công. Trường hợp muốn đặt vé ngay trong ngày, khách hàng vui lòng liên hệ với tổng đài vé (1900 555 520).

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng truy cập vào ứng dụng VietinBank iPay Mobile, chọn chức năng “Đặt vé máy bay” và lựa chọn chuyến bay phù hợp theo nhu cầu. Sau khi ấn định được chuyến bay, mã đặt thanh toán sẽ được gửi qua tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký của khách hàng và được gửi tin nhắn vào mục Thông báo trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.

Khách hàng vào mục Thông báo chọn tin nhắn thanh toán vé máy bay, thực hiện kiểm tra các thông tin đặt vé và thực hiện thanh toán vé máy bay. Giá trị vé máy bay cần thanh toán sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Sau khi khách hàng thanh toán thành công, xác nhận đặt vé sẽ được gửi qua tin nhắn SMS cho khách hàng. Khách hàng sử dụng tin nhắn SMS để làm thủ tục check in tại sân bay.

 mua ve may bay de dang voi vietinbank ipay mobile hinh anh 2

Với ứng dụng Mobile Banking hàng đầu Việt Nam, VietinBank hỗ trợ khách hàng dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay cho lịch trình với chi phí tiết kiệm. Dịch vụ “Đặt vé máy bay” qua VietinBank iPay Mobile hứa hẹn sẽ là dịch vụ hữu ích, thu hút khách hàng sử dụng nhờ những ưu điểm vượt trội: Nhanh chóng, tiện lợi, bảo mật.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank hoặc gọi số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn hoặc tổng đài đặt vé 1900 555 520.

Tag:  VietinBank   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Cây nhà lá vườn” tưởng chừng chỉ có ở các vùng ngoại ô, miệt vườn...
Vào sáng 22.6.2018 tại xã Nậm Hàng, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu,...
Trước thực trạng nắng nóng gay gắt kéo dài dẫn đến tiêu thụ điện...