Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 10:27 AM (GMT+7)

Phân bón Phú Mỹ nổi bật tại Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm Agrotex 2015

authorP.V Thứ Năm, ngày 03/12/2015 14:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 2.12.2015, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Cần Thơ, Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và chuỗi giá trị sản phẩm Agrotex 2015 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư-Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ, Công ty CP Quảng cáo Giao diện Việt-Nhật và Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Nhật Bản phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc.

   

Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng được Bộ Công thương đưa vào Chương trình XTTM Quốc gia tổ chức định kỳ hàng năm tại Tp.Cần Thơ.

 phan bon phu my noi bat tai trien lam nong nghiep cong nghe cao va chuoi gia tri san pham agrotex 2015 hinh anh 1

Hình ảnh của gian hàng Phú Mỹ tại Triển lãm

Triển lãm có sự tham gia của các Bộ ngành TW; các tỉnh, thành phố cả nước; các sứ quán, Tổng lãnh sự, doanh nghiệp nước ngoài (đặc biệt là Nhật Bản); các Vụ, Viện nghiên cứu khoa học; các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông-lâm-thủy sản; các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực sản xuất-kinh doanh xuất nhập khẩu nông nghiệp…

 phan bon phu my noi bat tai trien lam nong nghiep cong nghe cao va chuoi gia tri san pham agrotex 2015 hinh anh 2

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tham gia Triển lãm với gian hàng diện tích 30m2 trưng bày các sản phẩm phân bón Phú Mỹ. Gian hàng Phú Mỹ được thiết kế hiện đại, nổi bật trong khu vực dành cho các doanh nghiệp SXKD phân bón.

 phan bon phu my noi bat tai trien lam nong nghiep cong nghe cao va chuoi gia tri san pham agrotex 2015 hinh anh 3

Triển lãm sẽ diễn ra xuyên suốt từ ngày 2.12 đến hết ngày 6.12.2015 cùng với nhiều hoạt động đi kèm như Hội thảo “Ứng dụng công nghệ sáng tạo trong phát triển nông nghiệp xanh”, hoạt động tôn vinh Nhà nông tiêu biểu…

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Là một trong những điểm nhấn đặc biệt nhất của Lễ hội Mùa đông lần...
Nhờ sự vào cuộc quyết liệt của các ngành, các cấp trong việc tạo...
Trong 2 ngày (14-15.12.2018), Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ phối...