Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 04:56 AM (GMT+7)

Prudential hợp tác đào tạo nhân sự với các trường đại học hàng đầu

authorNguyễn Tường Thứ Hai, ngày 29/08/2016 00:03 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 26.8, công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) chính thức ký kết hợp tác về phát triển nguồn nhân lực với 4 trường: ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Tế, ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH RMIT trong chiến lược đào tạo nhân tài của công ty và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên.

   

Trong năm 2016 , Prudential sẽ kết hợp cùng nhà trường để thực hiện 3 hoạt động: tổ chức các buổi chia sẻ kiến thức, các hoạt động phối hợp cùng câu lạc bộ sinh viên và 10 suất thực tập cho sinh viên xuất sắc tại mỗi trường. Cụ thể, các buổi chia sẻ kiến thức sẽ dành cho sinh viên năm 3 và năm cuối, thảo luận về những kiến thức chuyên ngành, những ứng dụng, kinh nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp.

 prudential hop tac dao tao nhan su voi cac truong dai hoc hang dau hinh anh 1

Prudential sẽ phối hợp tổ chức các buổi tư vấn nghề nghiệp, giúp các bạn trẻ hiểu thêm về ngành bảo hiểm và giới thiệu cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành này. Bên cạnh đó, công ty sẽ liên kết tổ chức các cuộc thi về kinh doanh với nhiều giải thưởng giá trị, và tổ chức khóa huấn luyện chuyên sâu trong thời gian diễn ra cuộc thi. Với những sinh viên suất sắc của nhà trường hoặc câu lạc bộ, Prudential sẽ dành tặng những chuyến tham quan thực tế công ty, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

Tiếp đến, trong năm 2017, chương trình hợp tác sẽ liên kết với giảng viên trong việc nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao những kiến thức chuyên môn, nâng cao năng lực giảng dạy. Đặc biệt, những sinh viên hứng thú với ngành bảo hiểm nhân thọ sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa đào tạo về ngành theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ cấp bởi trường đại học và công ty Prudential.

Ông Wilf Blackburn, Tổng Giám đốc Prudential chia sẻ, “Với vị thế là một doanh nghiệp thành công và hoạt động bền vững tại Việt Nam, Prudential mong muốn hợp tác cùng các trường đại học để mang đến những chương trình đào tạo bổ ích và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên. Chúng tôi tin rằng sinh viên Việt Nam, vốn là những bạn trẻ tài năng, thông minh và sáng tạo sẽ gặt hái được nhiều kiến thức hữu ích và trải nghiệm thú vị trong suốt các hoạt động của hai năm ký kết. Từ đó, chúng tôi cũng hy vọng đây sẽ là sự trang bị cần thiết cũng như là bước đệm vững chắc trên con đường tìm kiếm thành công của thế hệ trẻ.”

 prudential hop tac dao tao nhan su voi cac truong dai hoc hang dau hinh anh 2

Tiến sĩ Nguyễn Kiêm Quang- Phó hiệu trưởng trường Đại học Tự nhiên- ĐH Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh cho biết, “Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, nhà trường đã và đang tích cực cải thiện chương trình đào tạo sát với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Vì thế, các chương trình hợp tác cùng doanh nghiệp nói chung cũng như Prudential nói riêng mang đến ý nghĩa to lớn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Các sinh viên sẽ được tiếp xúc thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, từ đó có nhiều trải nghiệm nghề nghiệp để tự tin bước đi trên con đường sự nghiệp của riêng mình”.

Chủ tịch trường RMIT Việt Nam, bà Gael McDonal chia sẻ: “RMIT Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng công ty bảo hiểm Prudential trong dự án ký kết này. Chúng tôi nhận thấy được những lợi ích mà sinh viên tại trường có thể nhận được qua việc tích luỹ kinh nghiệm thực tiễn. Nói cách khác, hợp tác cùng với đội ngũ Prudential- nơi từng 3 năm liền được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam sẽ mang lại cho sinh viên những cơ hội việc làm tốt hơn, bồi dưỡng thêm kiến thức trong một số dự án liên quan đến ngành bảo hiểm và từ đó sẽ hỗ trợ sinh viên nhiều hơn trong lộ trình nghề nghiệp của mình.”

Tag:  Prudential   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bắt đầu từ ngày 25.5 hàng loạt địa phương đã phát động Tuần lễ...
Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Báo an ninh Hải Phòng vừa...
Nằm ở vị trí trung tâm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt...