Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 06:47 AM (GMT+7)

PVFCCo được vinh danh Top 5 doanh nghiệp niêm yết có hoạt động Quan hệ nhà đầu tư tốt nhất 2016

authorĐình Khôi Chủ Nhật, ngày 06/11/2016 18:43 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM), nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ cho biết PVFCCo đã vinh dự được nhà đầu tư và các định chế tài chính bình chọn trong “Top 5 DNNY có hoạt động IR tốt nhất năm 2016” và “Top 5 DNNY có hoạt động IR được định chế tài chính đánh giá cao nhất năm 2016”.

   

Tại Lễ công bố kết quả bình chọn, PVFCCo cùng 04 công ty niêm yết khác là Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk), Tập đoàn FPT, Công ty CP Nhà Khang Điền, Tập đoàn Nam Long đã được vinh danh trong nhóm “Top 5  DNNN niêm yết được các định chế tài chính đánh giá cao nhất trong hoạt động IR năm 2016”.  Đặc biệt, PVFCCo cùng 04 công ty niêm yết là Vinamilk, FPT, Khang Điền và Công ty CP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát tiếp tục được vinh danh trong “Top5 công ty niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2016” do các định chế tài chính và cộng đồng các nhà đầu tư bình chọn.

 pvfcco duọc vinh danh top 5 doanh nghiep niem yet có hoat dong quan hẹ nhà dàu tu tot nhat 2016 hinh anh 1

Bình chọn IR 2016 do Hiệp hội các nhà quản trị Tài chính Việt Nam (VAFE) và Cổng thông tin tài chính chứng khoán www.vietstock.vn phối hợp tổ chức là khảo sát toàn diện 639 doanh nghiệp niêm yết trên cả hai sàn chứng khoán, trong đó 38 DNNY được đề cử để bình chọn. Theo đó, các công ty được bình chọn là những doanh nghiệp  luôn nghiêm túc chấp hành quy định công bố thông tin trên thị trường chứng khoán với tiêu chí “Minh bạch – Nhanh chóng – Hiệu quả nhất”, thực hiện quản trị tài chính dựa trên lợi ích của cổ đông và nhà đầu tư.

Khảo sát được thực hiện qua hai bước gồm: (1) Khảo sát toàn diện về thực hiện nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán Việt Nam; (2) mở website bình chọn công khai (http://ir.vietstock.vn) cho nhà đầu tư song song với đánh giá từ các định chế tài chính. Đặc biệt, trong năm 2016, nhằm nâng cao chất lượng và chuẩn mực trong việc đánh giá và bình chọn các doanh nghiệp, cuộc khảo sát cũng bổ sung thêm một số tiêu chí đánh giá từ các định chế tài chính uy tín trên thị trường chứng khoán Việt Nam.

 pvfcco duọc vinh danh top 5 doanh nghiep niem yet có hoat dong quan hẹ nhà dàu tu tot nhat 2016 hinh anh 2

Năm 2016 là năm thứ 6 liên tiếp thực hiện khảo sát IR và là năm thứ 4 liên tiếp PVFCCo được bình chọn trong Top 5 doanh nghiệp thực hiện hoạt động IR tốt nhất, giúp định giá đúng giá trị doanh nghiệp, nâng cao tính thanh khoản cổ phiếu trên thị trường và đảm bảo lợi ích của cổ đông và nhà đầu tư.

Tag:  PVFCCo   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bắt đầu từ ngày 25.5 hàng loạt địa phương đã phát động Tuần lễ...
Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Báo an ninh Hải Phòng vừa...
Nằm ở vị trí trung tâm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt...