Thứ Ba, ngày 18/12/2018 17:57 PM (GMT+7)

Trà Xanh Không Độ chia sẻ khó khăn với người dân Lâm Đồng

authorNam Phong Thứ Tư, ngày 09/12/2015 09:38 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ ngày 4 - 6.12.2015, nhãn hàng Trà Xanh Không Độ thuộc Tập đoàn Number 1 đã đồng hành cùng chương trình Ngày hội “Kết nối trái tim tình nguyện 2015” đến với 10 xã khó khăn thuộc huyện Lâm Hà và Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

   

Đây là chương trình do Văn phòng Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam khu vực phía Nam phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức. Tham gia Ngày hội có hơn 500 đoàn viên, thanh niên tại các trường đại học, cao đẳng và câu lạc bộ tình nguyện, công tác xã hội, các chi đoàn thuộc Trung ương Đoàn ở khu vực phía Nam.

 tra xanh khong do chia se kho khan voi nguoi dan lam dong hinh anh 1

Các tình nguyện viên nhiệt tình vận chuyển quà tới đêm hội.

Ngày hội nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế tình nguyện của Liên Hợp Quốc (5.12.1985 – 5.12.2015), hưởng ứng sự kiện hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC 2015) và chiến dịch Tình nguyện mùa Đông 2015 do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động.

Huyện Lâm Hà và Đam Rông là hai huyện vùng xâu, vùng xa của tỉnh Lâm Đồng. Ở đây có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, trình độ canh tác, sản xuất thấp kém do đó điều kiện đời sống vật chất cũng như tinh thần của bà con còn nhiều khó khăn.

 tra xanh khong do chia se kho khan voi nguoi dan lam dong hinh anh 2

Hoạt động văn nghệ trước đêm hội tại huyện Lâm Hà.

Chương trình đã trao quà tặng với tổng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, học sinh nghèo vượt khó… trên địa bàn hai huyện Lâm Hà, Đam Rông. Ngoài ra, còn có các hoạt động bán vé, đấu giá và quyên góp gần 130 triệu đồng để xây dựng nhà nhân ái, công trình thắp sáng đường quê cho các xã khó khăn tại huyện Đam Rông.

 tra xanh khong do chia se kho khan voi nguoi dan lam dong hinh anh 3

Phát quà cho các em nhỏ.

Với việc đồng hành cùng chương trình này, nhãn hàng Trà Xanh Không Độ cũng như Tập đoàn Number 1 mong muốn chia sẻ với những thân phận không may, hoàn cảnh khó khăn của đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa để giúp bà con vơi đi những khó khăn trong cuộc sống. Qua đó góp phần động viên, khuyến khích những bạn trẻ, thanh niên yêu thích công tác xã hội tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Trong  nhiều năm qua, Tập đoàn Number có nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng và sẻ chia bằng những giải pháp thiết thực, góp phần thực hiện tốt việc an sinh xã hội.

Tag:  Number 1   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vào ngày 15.12, vườn thú của Vinpearl Land Nha Trang đã khai sinh...
Ngày 16.12 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra vòng Casting tìm kiếm...
Ngày 15.12.2018 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Lễ công bố Bảng xếp...