Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 02:57 AM (GMT+7)

Trang trại bò sữa Vinamilk – điểm đến mới

authorP.V Thứ Hai, ngày 30/03/2015 11:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Từ trước tới nay, Nghệ An vẫn nổi tiếng với các loại hình du lịch từ nghỉ dưỡng tới khám phá, tham quan di tích lịch sử tới những bãi biển trải dài. Từ ngày trang trại bò sữa Vinamilk đặt tại Nghệ An được chứng nhận là Trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam và tổ chức hoạt động mời các gia đình đến tham quan trải nghiệm, sức hút của miền đất này lại càng tăng. Các gia đình đang rất háo hức muốn được là người đầu tiên trải nghiệm chuyến đi hiếm có này.

   
 trang trai bo sua vinamilk – diem den moi hinh anh 1


Những cô bò hạnh phúc được sống trong môi trường an toàn và cực kỳ hiện đại ở Trang trại xuất sắc nhất Việt Nam

Trên Facebook fanpage Chuẩn Mom Chia Sẻ của Vinamilk (https://www.facebook.com/ChuanMomChiaSe?fref=ts), các bà mẹ đều rất quan tâm và hi vọng sẽ có được “tấm vé mời” để được tham gia chuyến đi lý thú tới Trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam. Nick Chicky Nguyen “còm” - “Hi vọng nhà mình may mắn có món quà ý nghĩa tặng con gái, ngày tham quan cũng là sinh nhật Chicky đó”

Mẹ Đinh Khánh An thì hào hứng: “Úi thích nhất những chương trình thực tế thế này ý, bé nhà mình đang trong độ tuổi khám phá, nếu được tận mắt thấy mấy cô bò sữa này chắc chắn thích lắm. Hihi, đã đăng ký rùi, hi vọng may mắn”.

 trang trai bo sua vinamilk – diem den moi hinh anh 2


Hệ thống chuồng trại hiện đại với mái tôn lạnh chống nóng, để các cô bò luôn thấy thoải mái

Quả thật, chuyến tham quan trang trại bò sữa Vinamilk Nghệ An – Trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam đang nhận được rất nhiều quan tâm và của các gia đình từ trên khắp đất nước. Không chỉ là cơ hội trải nghiệm và khám phá độc đáo cho bé, đây còn là dịp để các bố mẹ tìm hiểu thêm về những yếu tố quan trọng làm nên chất lượng ly sữa tươi ngon, dinh dưỡng mà cả nhà mình đang sử dụng.

 trang trai bo sua vinamilk – diem den moi hinh anh 3

Các bé được tận mắt thấy những cô bò sữa hiền lành được chăm sóc “kỹ” như thế nào

 trang trai bo sua vinamilk – diem den moi hinh anh 4

Cùng gia đình Hoàng Bách đến thăm những cô bò sữa hạnh phúc mùa hè này

Các gia đình tham gia vào chuyến tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm các hoạt động ở trang trại bò sữa cùng khách mời là gia đình nhạc sĩ – ca sĩ Hoàng Bách. Bố Hoàng Bách cũng chia sẻ:  “Tê giác mê bò sữa lắm, nhưng chưa được thấy tận mắt bao giờ, được Vinamilk mời vui lắm mà phải giấu chưa giám khoe sợ anh chàng thích quá đòi đi ngay lập tức thì đến bó tay”.

Chương trình “Tham quan trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam” dành cho các gia đình tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ website http://thamtrangtraivinamilk.com.vn để có cơ hội cùng gia đình Hoàng Bách đi thăm trang trại bò sữa Vinamilk Nghệ An - Trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam.

Tìm hiểu về Trang trại bò sữa xuất sắc nhất Việt Nam https://youtu.be/5Lv3iBOQTBU

 

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bắt đầu từ ngày 25.5 hàng loạt địa phương đã phát động Tuần lễ...
Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Báo an ninh Hải Phòng vừa...
Nằm ở vị trí trung tâm Quận 2, Gem Riverside có tầm nhìn ba mặt...