Thứ Năm, ngày 24/05/2018 15:49 PM (GMT+7)

Tưng bừng “Hội mùa Phú Mỹ” khu vực Đông Nam Bộ

authorĐình Khôi Thứ Tư, ngày 16/09/2015 15:18 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trung tuần tháng 9 vừa qua, tại Bà Rịa Vũng Tàu, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) và đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Đông Nam Bộ (PVFCCo SE) đã tổ chức chương trình Hội mùa Phú Mỹ - chăm sóc khách hàng tiêu biểu và nông dân giỏi khu vực Đông Nam Bộ năm 2015.

   

Tham dự chương trình có ông Phạm Văn Dư – Phó Cục Trưởng Cục Trồng trọt, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn cùng gần 200 khách hàng tiêu biểu và nông dân giỏi đến từ các tỉnh trong khu vực.

 tung bung “hoi mua phu my” khu vuc dong nam bo hinh anh 1

Sôi nổi, hào hứng chương trình Hội mùa Phú Mỹ.

 tung bung “hoi mua phu my” khu vuc dong nam bo hinh anh 2

Ban Lãnh đạo PVFCCo trao tặng biểu trưng cho khách hàng tiêu biểu năm 2015.

Chương trình bao gồm chuỗi các hoạt động phong phú đa dạng: thăm quan – Hội thảo tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ; viếng thăm Nhà lưu niệm và dâng hương Tượng đài Nữ Anh Hùng Võ Thị Sáu tại Huyện Đất Đỏ; chương trình Hội mùa Phú Mỹ và giao lưu Gala Dinner.

Trong chương trình Hội thảo tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ, ông Lê Trọng Đĩnh Chi – PGĐ Nhà máy giới thiệu về hoạt động, công nghệ sản xuất của Nhà máy Đạm Phú Mỹ và dự án NPK Phú Mỹ. Cũng tại hội thảo tất cả những ý kiến của khách hàng đều được đại diện của PVFCCo và PVFCCo SE tiếp thu, giải đáp một cách thấu đáo.

 tung bung “hoi mua phu my” khu vuc dong nam bo hinh anh 3

Ông Phạm Văn Dư – Phó Cục Trưởng Cục Trồng trọt phát biểu tại chương trình tham quan Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Đại diện cơ quan quản lý về nông nghiệp, ông Phạm Văn Dư đã biểu dương PVFCCo, phân bón Phú Mỹ đã luôn đồng hành cùng ngành nông nghiệp, bà con nông dân trong nhiều năm qua. PVFCCo đã luôn đi đầu trong việc cập nhật, phổ biến các kiến thức nông nghiệp mới cho đại lý, nông dân, đồng thời mạnh dạn đầu tư nhà máy NPK Phú Mỹ là nhà máy sản xuất phân NPK theo công nghệ hoá học đầu tiên ở Việt Nam.

 tung bung “hoi mua phu my” khu vuc dong nam bo hinh anh 4

Vào buổi chiều, các thành viên tham dự chương trình đã được chia thành các đội Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, SA Phú Mỹ và tham gia vào chương trình Hội mùa Phú Mỹ - cho mùa bội thu với các phần thi chính: Sản xuất phân bón (Ghép hình thương hiệu); Vận chuyển phân bón; Phân phối phân bón; Chăm bón cây trồng; Thu hoạch - Cho mùa bội thu. Với các nội dung thi được kết cấu theo hướng mới lạ, ý nghĩa, phù hợp với cây trồng và đặc điểm của khu vực Đông Nam Bộ, Hội mùa Phú Mỹ lần này đã đem lại một trải nghiệm hết sức thú vị và mới mẻ. Kết quả chung cuộc, đội SA Phú Mỹ đã giành giải nhất.

Chương trình Hội mùa Phú Mỹ - chăm sóc khách hàng tiêu biểu năm 2015 đã góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa PVFCCo SE và các Đại lý, để lại ấn tượng tốt đẹp về PVFCCo, PVFCCo SE, phân bón Phú Mỹ có trách nhiệm, năng động, tích cực và tự tin.

Tag:  Hội mùa Phú Mỹ   
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Vừa qua, Thành ủy thành phố (TP) Thanh Hóa đã Sơ kết 5 năm thực...
Đón đầu nhiều sự kiện đặc biệt, tháng 5 được Sacombank chọn để khởi...
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có thông tin, đề nghị các cơ sở khám...