Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 14:47 PM (GMT+7)

Vedan khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho hơn 1.800 người tại Đồng Nai

authorCao Thuyên Chủ Nhật, ngày 13/09/2015 08:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong 3 ngày từ 9 đến 11.9, Công ty CP hữu hạn Vedan Việt Nam (gọi tắt là Vedan) đã tổ chức khám, chữa bệnh từ thiện cho người dân của tỉnh Đồng Nai tại ba huyện Long Thành, Vĩnh Cửu và Thống Nhất.

   

Có hơn 1.800 người dân ở ba địa phương trên đến khám bệnh, nhận thuốc miễn phí lần này. Chương trình “khám, chữa bệnh từ thiện” trên do Bệnh viện Vinh Dân Đài Trung (Đài Loan) đảm nhận. Trong 3 ngày thực hiện chương trình, Vedan tổ chức xe đưa đón người dân tận nhà tới nơi khám chữa bệnh. Mỗi người đến khám, điều trị bệnh còn được công ty tặng một phần quà. Tổng chi phí cho đợt khám bệnh, cấp thuốc, ước khoảng 2 tỷ đồng.

 vedan kham benh, cap thuoc mien phi cho hon 1.800 nguoi tai dong nai hinh anh 1

Ông Yang Kun Hsiang - Tổng Giám đốc Vedan, cho biết, Bệnh viện Vinh Dân Đài Trung là hệ thống bệnh viện, chăm sóc y tế lớn nhất của Đài Loan có 12 bệnh viện trải dài từ thành phố lớn đến các vùng nông thôn.

Đợt khám bệnh này do Viện trưởng, Phó Viện trưởng và các bác sĩ bậc nhất đến khám chữa bệnh. Song song với khám, điều trị bệnh cho người dân lần này, hy vọng qua đây y học Đài Loan có dịp trao đổi, giao lưu công tác khám chữa bệnh với y học Việt Nam…

 vedan kham benh, cap thuoc mien phi cho hon 1.800 nguoi tai dong nai hinh anh 2

Theo ông Hsu Hui-Heng–Viện trưởng Tổng Bệnh viện Vinh Dân, bệnh viện đã cử những bác sỹ là các trưởng khoa của 6 khoa chuyên môn gồm: Cơ khớp xương, Nhi,  Phụ sản, Y học gia đình, Hồi sức và Thận. Trong đó, có những bác sỹ, các trưởng khoa có thâm niên khám chữa bệnh và kiến thức chuyên môn sâu cùng đội ngũ y tá, hộ lý đi cùng, đồng thời mang theo các loại thuốc tốt nhất đến Việt Nam để cấp, tư vấn điều trị chữa bệnh cho người dân.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, Vedan thực hiện hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho người dân ở tỉnh Đồng Nai. Trong các năm qua,  hằng năm Vedan dành 4 tỷ đồng cho việc tổ chức các hoạt động từ thiện, tài trợ an sinh xã hội nhằm chia sẻ với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào vùng sâu, vùng xa ở trong và ngoài tỉnh Đồng Nai.

UBND tỉnh Đồng Nai khen thưởng cho đơn vị nước ngoài làm từ thiện

Công ty Vedan và Tổng Bệnh viện Vinh Dân Đài Trung (Đài Loan) vừa được UBND tỉnh Đồng Nai trao tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong công tác nhân đạo và từ thiện trên địa bàn liên tục nhiều năm liền.

Ngoài ra, UBND tỉnh Đồng Nai cũng tặng Bằng khen cho cá nhân ông Yang Kun Hsiang - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vedan và ông Hsu Hui Heng - Viện trưởng Tổng bệnh viện Vinh Dân Đài Trung.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên, hơn 2.100 gian hàng tại Vincom sẽ cùng tham gia một...
Là đại diện duy nhất tại Việt Nam tham gia tranh cử ở hạng mục...
Sáng 20.6, Trường Cao đẳng Đại Việt đã ký kết thỏa thuận hợp tác,...